Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm sách tại Thanh Hóa thu hút đông đảo độc giả tham dự

Ban tổ chức hy vọng triển lãm sách sẽ là sự kiện văn hóa có ý nghĩa và bổ ích cho những ai yêu quý, trân trọng sách và văn hóa đọc.

Khai mạc triển lãm sách tại Thanh Hóa Sáng 20/4, triển lãm trưng bày và giới thiệu sách đã chính thức khai mạc tại quảng trường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa). Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự.
Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 1
Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 và chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa, ngày 20/4, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với thư viện tỉnh, nhà xuất bản Thanh Hóa, Hội văn học nghệ thuật... tổ chức triển lãm trưng bày và giới thiệu sách tại quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa).

Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 2
Rất đông độc giả tham gia khám phá các gian trưng bày tại triển lãm sách.
Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 3
Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 20/4-23/4), gồm 18 gian hàng với đầy đủ các thể loại sách về Việt Nam - Đất nước - Con người và gian hàng trình diễn Thư pháp.
Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 4
Ban tổ chức cho hay đây sẽ là sự kiện văn hóa có ý nghĩa và bổ ích cho những ai yêu quý, trân trọng sách, cũng như đam mê văn hóa đọc.
Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 5
Triển lãm thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

Trien lam sach tai Thanh Hoa thu hut dong dao doc gia tham du hinh anh 6
Từ các hoạt động của ngày Sách Việt Nam năm nay, ban tổ chức hy vọng ngày càng có nhiều hoạt động dành cho văn hóa đọc từ các cơ quan, địa phương; sự góp sức của các đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng chung tay. Hành động này sẽ đưa nhiều tác phẩm hay, cuốn sách có giá trị đến với đông đảo quần chúng, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa để việc đọc sách thẩm thấu vào ý thức mỗi người.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bac Ho viet 'Di chuc' nhu the nao? hinh anh

Bác Hồ viết 'Di chúc' như thế nào?

1 88

Trong bốn năm, từ 1965 đến 1969, mỗi năm Bác dành khoảng 10 ngày, mỗi ngày thường dùng khoảng thời gian từ 9h đến 10h để viết những dòng dặn lại mai sau.