M

Triển lãm toàn diện về du học Mỹ và Canada

Triển lãm thường niên quy mô lớn do Access American Education (AAE) tổ chức sẽ cung cấp thông tin từ chi tiết đến toàn diện về cơ hội học tập tại Mỹ, Canada cho khách tham quan.

Để chuẩn bị cho kế hoạch học tập và phát triển ở nước ngoài, học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nhiều luồng thông tin trên Internet rất dễ gây nhầm lẫn, dẫn đến những quyết định không tốt. Vì vậy, trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh quốc tế, các tư vấn viên sẽ giúp học sinh và phụ huynh chọn được trường, ngành học phù hợp.

Cũng với lý do đó, Access American Education (AAE) tổ chức triển lãm về du học Mỹ và Canada, mời hơn 60 trường đến từ 2 quốc gia này tham gia, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, tiếng Anh, cao đẳng đến đại học, sau đại học tạo nên đa dạng lựa chọn cho học sinh và sinh viên Việt Nam. Độc giả xem danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây.

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học sẽ trực tiếp giới thiệu những cơ hội học tập tại trường cũng như trao đổi các thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc của khách tham dự về du học Mỹ, Canada.

Triển lãm mở cửa tự do và sẽ diễn ra tại TP.HCM vào 15h-18h30 ngày 17/6 tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5. Tại Hà Nội, triển lãm diễn ra vào 9h-12h ngày 18/6 tại Khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm. Đăng ký tham dự tại đây.

Trien lam toan dien ve du hoc My va Canada hinh anh 1
Giáo dục hướng đến thực tiễn cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại đưa Mỹ trở thành ước mơ của nhiều sinh viên trên thế giới.

Những vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học Mỹ và Canada mà học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại triển lãm gồm:

Chọn ngành học, trường học phù hợp

Quyết định đầu tiên trong kế hoạch du học, cũng là một trong những quyết định quan trọng nhất là lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với đam mê, nguyện vọng và mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp của học sinh. Chính vì thế học sinh cần nhận được những tư vấn tối ưu, phù hợp nhất với định hướng tương lai.

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada với những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật…. đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh.

Hồ sơ, thủ tục nhập học

Để nhập học tại Mỹ, học sinh phải chuẩn bị không ít giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Không ít trường hợp không hay xảy ra khi thiếu sót các giấy tờ cần thiết gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ, thậm chí khiến cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, đảm bảo học sinh một suất nhập học tại ngôi trường mơ ước.

Trien lam toan dien ve du hoc My va Canada hinh anh 2
Triển lãm mùa hè 2017 quy tụ hơn 60 trường học từ Mỹ và Canada, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh Việt Nam.

Visa du học Mỹ

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh cần có visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút nhưng sẽ quyết định học sinh có thể được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy để vượt qua vòng phỏng vấn này, học sinh cần tìm hiểu thông tin, rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước nhân viên đại/lãnh sự quán.

Tại buổi triển lãm ở TP.HCM, Trưởng bộ phận visa không di dân từ Tổng lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc về visa du học.

Trien lam toan dien ve du hoc My va Canada hinh anh 3
Student Visa Session được trực tiếp trình bày bởi Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

Học bổng

Với bề dày thành tích cũng những hoạt động ngoại khóa, học sinh có cơ hội săn học bổng đến 100% từ các trường tham gia triển lãm. Hầu hết trường đều có học bổng giá trị trao cho các học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn học khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc luôn được các trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập của mình, chứng chỉ tiếng Anh, điểm SAT cũng như các chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật để được xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa Hè 2017, khách mời còn có cơ hội nhận được những ưu đãi và phần quà từ đơn vị tổ chức: miễn 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du; cơ hội nhận vé máy bay đi Mỹ của American Airlines; các quà tặng như ổ cứng di động, tablet…

AAE Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 243.

Hotline: 0919 164 243.

Website: aaevietnam.com

Facebook: Access American Education.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Giáo dục