Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm Y tế quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

Triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 19-22/9 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.HCM.

Từ ngày 19-22/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.HCM, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2018 sẽ được tổ chức. Đây là triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất tại Việt Nam.

Phát biểu tại họp báo giới thiệu Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 với chủ đề “Một điểm đến, sẽ thấy và trải nghiệm tất cả”, ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Bộ Y tế nhấn mạnh sự kiện thường niên này được mong đợi trong lĩnh vực trưng bày các sản phẩm và công nghệ tiên tiến về y tế và chăm sóc sức khỏe.

Với 12 kỳ triển lãm thành công, lần thứ 13 được kỳ vọng tiếp tục trở thành điểm đến đem lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham gia, tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, phân phối sản phẩm, công nghệ nhằm nâng cao xúc tiến thương mại phát triển thị trường y dược tại Việt Nam.

Ông Đình Anh cũng nhấn mạnh thị trường Việt Nam với dân số hơn 90 triệu người là môi trường tiềm năng cho các nhà đầu tư lĩnh vực y tế trong và ngoài nước. 

Năm nay, Triển lãm với quy mô trưng bày 10.000 m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã hội tụ các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm như về dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,... ); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ,...

Bên cạnh sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trưng bày là chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo chuyên môn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực dược và y tế thông minh theo xu thế phát triển của kỷ nguyên công nghệ số 4.0, cập nhật và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến quản lý trang thiết bị y tế,… với sự chủ trì của các chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Hàng chục nghìn người nước ngoài đến Việt Nam chữa răng hàm mặt

Theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, mỗi năm có hàng chục nghìn người nước ngoài đến Việt Nam để điều trị bệnh răng hàm mặt bởi nhiều kỹ thuật mới đang được áp dụng.Hà Quyên

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Nguyen nhan gay benh ung thu phoi hinh anh

Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi

0 3

Người mắc ung thư phổi có thể do tiếp xúc khói thuốc lá, không khí ô nhiễm, làm việc trong môi trường độc hại.

TP.HCM tiep tuc tim kiem nguoi du tiec o bar Buddha hinh anh

TP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar Buddha

0 210 18

Theo thông tin cập nhật từ HCDC, việc tìm kiếm số lượng người tham gia buổi tiệc Patrick day tại bar Buddha chưa có dấu hiệu dừng lại. TP.HCM có 13 ca bệnh liên quan đến quán bar.