M

Triệt phá sới bạc lắp camera giám sát từ đầu ngõ

Để bảo vệ sới bạc, Mạnh đã cho xây dựng hàng rào sắt kiên cố và lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 từ đầu ngõ cho đến trong nhà.

Ngày 2/11, Phòng (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết, các cán bộ, chiến sĩ của phòng vừa triệt phá thành công một ổ bạc lớn tại xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên.

Từ thông tin ban đầu của người dân cung cấp, các cán bộ trinh sát của PC45 đã phát hiện tại nhà của Phạm Văn Mạnh (57 tuổi, ở xã Thủy Sơn) thường có tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. 

Để bảo vệ sới bạc, Mạnh đã cho xây dựng hàng rào sắt kiên cố và lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 từ đầu ngõ cho đến trong nhà.

Sau nhiều tháng kiên trì theo dõi, ngày 27/10, các chiến sĩ phòng PC45 đã bắt quả tang tại sới bạc này 29 người (22 nam, 7 nữ) đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa. Kiểm tra nhanh tại chiếu bạc, công an đã thu giữ gần 200 triệu đồng, 26 điện thoại, một ôtô và 12 xe máy.

Qua lấy lời khai, bước đầu những người bị bắt thừa nhận hành vi và cho biết ổ bạc hoạt động được một thời gian khá dài, thường bắt đầu từ 14h cho đến khuya tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, mỗi người khi tham gia sới sẽ phải nộp cho Mạnh 200.000 đồng/ca (mỗi ca được tính từ 2 - 3 giờ).

Sàng lọc trong số 29 người bị bắt quả tang, cơ quan công an đang tạm giữ 20 người để tiếp tục lấy lời khai phục vụ điều tra.

30 cảnh sát phá cửa đột nhập sới bạc lớn

Khi trinh sát ập vào, 9 người đang say sưa sát phạt bằng hình thức xóc đĩa. Cảnh sát thu giữ trên chiếu gần 50 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều điện thoại đắt tiền.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20151102/triet-pha-soi-bac-lap-camera-giam-sat-tu-dau-ngo/995701.html

Theo Tiến Thắng/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật