M

Triệt phá sới bạc lớn, thu giữ 4 ôtô

Khi cảnh sát ập vào, nhiều người có mặt trong sới bạc nháo nhác bỏ chạy. Trong số này có một người cầm đầu đến từ Hòa Bình, mang nhiều tiền án, tiền sự.

Đêm 14/1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các lực lượng liên quan triệt phá một sới bạc liên tỉnh hoạt động dưới hình thức đánh xóc đĩa, bắt giữ 13 nghi phạm.

Sới bạc do Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn Đớ, 36 tuổi, ở thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa) tổ chức. 

Triet pha soi bac lon, thu giu 4 oto hinh anh 1
Cảnh sát lấy lời khai của Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp.

Thời điểm cơ quan công an ập vào, nhiều người bỏ chạy nháo nhác nhưng họ đã bị cảnh sát bên ngoài áp sát, bắt giữ toàn bộ. Kiểm đếm tại chỗ, cơ quan công an thu giữ gần 80 triệu đồng, 4 ôtô cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

Cơ quan công an xác định, những người có mặt ở sới bạc đều sinh sống tại các huyện Yên Thủy, Yên Lạc của tỉnh Hòa Bình và huyện Quan Hóa (Thanh Hóa).

Trong số này, có nhóm đánh bạc chuyên nghiệp do Vũ Văn Tài (42 tuổi, ở huyện Yên Thủy, Hòa Bình) cầm đầu. Tài có nhiều tiền án, tiền sự về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật