Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triệu tập 2 nữ sinh lên Facebook hẹn ra đường đánh nhau

Ngày 14/5, Phòng GD&ĐT TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) triệu tập hai nữ sinh liên quan clip đánh nhau ngoài đường để làm rõ vụ việc. Các em thừa nhận lên Facebook hẹn đánh nhau.

Ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách THCS – Đoàn đội của Phòng GD&ĐT TP Hội An, cho biết, 2 nữ sinh đánh nhau đang học lớp 8, trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Du.

Bước đầu, các nữ sinh khai nhận do mâu thuẫn từ trước nên đã hẹn nhau trên Facebook để giải quyết. Ít nhất 4 học sinh khác đứng xem, dùng điện thoại di động quay vụ ẩu đả.

Sau khi mời phụ huynh của hai nữ sinh lên làm việc, Ban giám hiệu trường Kim Đồng và Nguyễn Du đã có văn bản báo cáo lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Hội An.

Ông Thành cho biết, vì đang trong kỳ thi, không muốn ảnh hưởng tâm lý các em nên chưa công khai tên tuổi học sinh liên quan.

Trieu tap 2 nu sinh len Facebook hen ra duong danh nhau hinh anh 1
Cảnh hai nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 12/5, mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh 2 cô gái đánh nhau trên đường. Một số người chứng kiến nhưng không can ngăn, còn lấy điện thoại quay lại rồi đưa lên Facebook.

Clip 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An bị tung lên mạng

Clip dài gần 2 phút ghi cảnh một nữ sinh ở Hội An giật tóc, đánh bạn khác trước sự chứng kiến của nhiều người.

 

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

01:16 Hoc sinh bien tac pham Viet Bac thanh bai rap hinh anh

Học sinh biến tác phẩm Việt Bắc thành bài rap

0 2

Từ thể thơ lục bát, tác phẩm Việt Bắc học sinh đã biến thành đoạn rap hiện đại. Đây là thử thách khi học môn Văn của học sinh lớp 12A3, trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM).

Sach giao khoa moi - ai co quyen lua chon? hinh anh

Sách giáo khoa mới - ai có quyền lựa chọn?

0

Theo Luật Giáo dục sửa đổi năm 2019, UBND các tỉnh, thành phố sẽ quyết định bộ SGK phù hợp thay vì các cơ sở giáo dục phổ thông lựa chọn. Làm như vậy “có cửa” để các NXB "đi đêm"?