M

Triệu tập người đàn ông 'bí ẩn' vụ hỗn chiến ở đất Cảng

Theo camera ghi lại, sau khi gây thương tích cho một số người khác, người mặc áo phông đen rút từ ví một vật gì đó ra trao đổi với người mặc sắc phục công an.

Ngày 21/10, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an quận Dương Kinh đã chuyển hồ sơ điều tra vụ ẩu đả xảy ra vào đêm 11/10 tại khách sạn 4 sao Pearl River nằm trên đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hải Phòng) thụ lý.

Trước đó, gần 24h ngày 11/10, tại sảnh khách sạn Pearl River đã xảy ra cuộc xô xát dẫn đến hỗn chiến giữa 2 nhóm khách đến làm thủ tục thuê phòng nghỉ, trong đó có nhóm khách của bà Trần Thị Hoàng Mai, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hải Phòng.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera của khách sạn, người đàn ông mặc quần bò, áo phông đen tỏ ra hung hăng trong vụ hỗn chiến.
Theo hình ảnh ghi lại từ camera của khách sạn, người đàn ông mặc quần bò, áo phông đen tỏ ra hung hăng trong vụ hỗn chiến.

Vụ xô xát khiến ông Trần Hoài Nam (30 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng phẩm Hải Phòng), ông Raymond Liew, Giám đốc quản lý chất lượng của Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng Phẩm Hải Phòng và ông Trần Thiết Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng Công ty Khoáng sản Việt Nam bị thương tích nghiêm trọng.

Nguồn tin cho hay, PC45 đã làm rõ và triệu tập người đàn ông bí ẩn, mặc áo màu đen đi cùng nhóm bà Trần Thị Hoàng Mai. Theo ghi nhận của camera khách sạn, người đàn ông bí ẩn này mặc quần bò, áo phông đen, tóc cắt cao này được xác định đi cùng những người khác trong nhóm bà Mai vào thuê phòng tại khách sạn. Khi xảy ra ẩu đả, người đàn ông này tỏ ra rất hung hãn cùng những người khác liến tiếp đấm, đá hành hung gây thương tích cho 3 người trong nhóm ông Nam.

Theo camera của khách sạn ghi lại, sau khi nhóm người đi cùng bà Mai gây thương tích cho người trong nhóm ông Nam, một người mặc sắc phục công an, tay cầm khẩu súng AK, vừa đến cửa khách sạn thì người mặc áo phông đen “bí ẩn” đi cùng nhóm với bà Mai đã chủ động từ trong khách sạn đi ra, rút từ ví ra một vật gì đó cho xem và trao đổi với người mặc sắc phục công an.

Sau khi được người đàn ông “bí ẩn” cho xem thứ rút ra từ trong ví và cuộc trao đổi ngắn, người mặc sắc phục công an quay ra mà không tiếp cận hiện trường.

Liên quan đến việc điều tra làm rõ và triệu tập người đàn ông trên, phía Công an TP Hải Phòng hiện chưa công bố danh tính hay đưa ra bình luận gì.

Hình ảnh camera của khách sạn ghi lại cảnh người đàn ông áo đen đưa 1 thứ cho người mặc sắc phục công an xem. Sau đó người mặc sắc phục bỏ đi.
Hình ảnh camera của khách sạn ghi lại cảnh người đàn ông áo đen đưa một thứ cho người mặc sắc phục công an xem. Sau đó người mặc sắc phục bỏ đi.

Ngày 21/10, ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng, cho biết hiện Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Ông Nam cho biết thêm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cá nhân bà Trần Thị Hoàng Mai đã có báo cáo gửi thành phố, tuy nhiên nội dung chỉ sơ sài như thông tin báo chí đã nêu.  “Trong vụ việc này, có thể bà Mai chỉ có mặt khi xảy ra vụ việc nhưng lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo bà Mai phải có trách nhiệm tích cực phối hợp, cung cấp thông tin và tường trình”, ông Nam nhấn mạnh.

Đề nghị Phó giám đốc sở giải trình việc có mặt tại vụ ẩu đả

Liên quan vụ hỗn chiến của người nước ngoài tại khách sạn 4 sao ở quận Dương Kinh, UBND Hải Phòng đề nghị Sở VHTT&DL báo cáo về việc Phó giám đốc Trần Thị Hoàng Mai có mặt tại đây.

http://nld.com.vn/phap-luat/trieu-tap-nguoi-dan-ong-bi-an-vu-hon-chien-tai-khach-san-4-sao-20141021215042836.htm

Theo Trọng Đức/ Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật