M

Triệu Thị Hà lột xác từ quê mùa đến hình ảnh sexy, gợi cảm

Từ cô gái quê mùa, chân chất, Triệu Thị Hà lột xác sau thời gian vào TP HCM sinh sống, học tập và làm việc. Cô tự tin khoe vẻ sắc sảo, kiêu kỳ khi tạo dáng trước ống kính.

Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 1
Mỹ nhân dân tộc Nùng vừa thực hiện một bộ ảnh mới với hình ảnh sexy và gợi cảm. Cô diện những mẫu thiết kế được đính kết thủ công, đường cắt cúp tinh tế.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 2
Triệu Thị Hà dần thoát khỏi vẻ mộc mạc, quê mùa và thay vào đó là phong cách trẻ trung và đầy sức quyến rũ.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 3
Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011, dù vậy, cô vẫn là cái tên xa lạ với công chúng bởi cô không đẩy mạnh hình ảnh như các mỹ nhân, hoa hậu khác.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 4
Là người dân tộc Nùng, từng là sinh viên ở Thái Nguyên nên Triệu Thị Hà không có quá nhiều điều kiện để tiếp xúc với làng giải trí. Bên cạnh đó, cô cũng không thích xuất hiện trên báo chí nhiều như các nghệ sĩ trẻ.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 5
Tuy nhiên đến năm 2014, Triệu Thị Hà gây bão với truyền thông bởi ồn ào xin trả lại vương miện và ngồi lên đống sách trong một talkshow.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 6
Điều này khiến cô lao đao một thời gian dài, nhưng qua đó công chúng biết đến cô nhiều hơn trước. Sau những sự cố đáng tiếc, "hoa hậu trả lại vương miện" đang nỗ lực để lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 7
Hiện tại, Triệu Thị Hà đang sống tại TP HCM, cô cũng tham gia nhiều sự kiện nhiều hơn trước. Từ cô gái mộc mạc, đơn giản, hoa hậu dần xây dựng hình ảnh một mỹ nhân với gout thời trang sành điệu, ấn tượng.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 8
Xuất hiện tại các event gần đây, cô thu hút sự chú ý với gương mặt đẹp và phong cách ăn mặc gợi cảm, không còn sến sẩm như trước.
Trieu Thi Ha lot xac tu que mua den hinh anh sexy, goi cam hinh anh 9
Người đẹp đang hoạt động trong vai trò người mẫu. Sắp tới, cô muốn hướng tới lĩnh vực phim ảnh. Bộ ảnh của cô được thực hiện bởi stylist kiêm trang phục Đỗ Long, chuyên gia trang điểm Bảo Bảo.

Thanh Ngọc

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp