Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Triệu Vy bị khởi kiện vì trừng mắt gây tổn thương tinh thần

Tòa án quận Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) đã nhận được đơn kiện đòi bồi thường từ một người dân địa phương.

Trong đơn, người đàn ông này cáo buộc Triệu Vy thường trừng mắt khi xuất hiện trên màn ảnh. Ánh mắt của Triệu Vy vì thế khiến ông ta hoảng sợ trong đêm tối và bị chấn thương tâm lý. Những bộ phim do cô đóng chính được phát sóng vào khung giờ vàng lúc tối muộn.

Trieu Vy bi khoi kien vi trung mat gay ton thuong tinh than hinh anh 1
Triệu Vy bị kiện vì trừng mắt trên màn ảnh khiến một người đàn ông bị tổn thương tâm lý.

Luật sư của nguyên đơn đề nghị thẩm phán xử Triệu Vy phải bồi thường toàn bộ chi phí thuốc thang điều trị trong suốt thời gian qua. Cùng với đó là phí tổn thương tinh thần.

Trước yêu cầu này, phía tòa án đã bác đơn: “Rất nhiều luật sư và cả nguyên đơn đều tưởng rằng mọi vụ kiện lập hồ sơ chuyển tòa án, chúng tôi sẽ phải thụ lý. Thực tế, trước khi được chấp nhận hồ sơ, chúng tôi phải xem xét kỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện của luật pháp. Tòa án quận Phố Đông đợt vừa qua đã bác bỏ tổng cộng 14 hồ sơ”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là vụ kiện gây cười. “Nếu chỉ như vậy đã bị khởi kiện, e rằng diễn viên Trung Hoa không ai không bị khởi tố”, cư dân mạng bày tỏ trên trang Sina.

Trieu Vy bi khoi kien vi trung mat gay ton thuong tinh than hinh anh 2
Triệu Vy rơi vào vụ kiện hy hữu.

 

 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Triệu Vy Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood