M

Triệu Vy diện váy in hình trái tim đi nhận giải

Ngôi sao "Hoàn Châu cách cách" một lần nữa lên sân khấu nhận giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" cho vai diễn trong phim "Con thương yêu".

Tối 31/5, <a href=Triệu Vy xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa đỉnh lần thứ 16 tại Hong Kong với chiếc váy đặc biệt, thể hiện sự tự tin khi được đề cử Ảnh hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong phim Con thương yêu." />
Tối 31/5, Triệu Vy xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh lần thứ 16 tại Hong Kong với chiếc váy đặc biệt. Cô khá tự tin khi được đề cử Ảnh hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong phim Con thương yêu.
Trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ, đạo diễn Hong Kong Trần Khả Tân cho biết ông đánh giá rất cao diễn xuất của Triệu Vy nên đặt cược cô lại đoạt giải.
Trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ, đạo diễn Hong Kong Trần Khả Tân cho biết ông đánh giá rất cao diễn xuất của Triệu Vy nên đặt cược cô lại đoạt giải.
Quả đúng như thế, vượt qua Củng Lợi, Thang Duy, Cao Viên Viên và Nghê Ni, Triệu Vy được ca sĩ Lê Minh xướng tên. Đây là lần thứ 6 cô nhận vinh dự từ nhân vật bà mẹ quê trong bộ phim Con thương yêu. Nhiều người nói đùa, hình trái tim trên ngực áo đã mang may mắn về cho nàng Tiểu Yến Tử.
Đúng như dự đoán, vượt qua Củng Lợi, Thang Duy, Cao Viên Viên và Nghê Ni, Triệu Vy được ca sĩ Lê Minh xướng tên. Đây là lần thứ 6 cô nhận vinh dự từ nhân vật bà mẹ quê trong bộ phim Con thương yêu. Nhiều người nói đùa, hình trái tim trên ngực áo đã mang may mắn về cho nàng Tiểu Yến Tử.
Giải Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về tài tử Triệu Hựu Đình với vai diễn trong phim Bĩ tử anh hùng - Lê minh tái khởi. Tuy nhiên, do bị tai nạn khi đóng phim Dũng sĩ chi môn nên anh không thể có mặt. Trong khi đó, danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc đã được trao cho tài từ người Mỹ Adrien Brody với vai diễn trong phim Kiếm rồng.
Giải Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về tài tử Triệu Hựu Đình với vai diễn trong phim Bĩ tử anh hùng - Lê minh tái khởi. Tuy nhiên, do bị tai nạn khi đóng phim Dũng sĩ chi môn nên anh không thể có mặt. Trong khi đó, danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc đã được trao cho Adrien Brody với vai diễn trong phim Kiếm rồng. Tài tử người Mỹ rất thích thú khi lần đầu tiên được điện ảnh Hoa ngữ thừa nhận.
Các giải khác: Phim hay nhất - Con thương yêu; Đạo diễn xuất sắc - Trần Khả Tân (phim Con thương yêu); Nữ diễn viên phụ xuất sắc (ảnh) - Giang Nhất Yến (phim Tứ đại danh bổ 3); Đạo diễn mới - Lộ Dương (phim Tú xuân đao); Gương mặt mới - Tư Tuyền (phim Kế hoạch bí ẩn); giải Sự nghiệp: Lư Yến; giải Thành tựu điện ảnh Trung Quốc: Cát Ưu…
Các giải khác: Phim hay nhất - Con thương yêu; Đạo diễn xuất sắc - Trần Khả Tân (phim Con thương yêu); Nữ diễn viên phụ xuất sắc (ảnh) - Giang Nhất Yến (phim Tứ đại danh bổ 3); Đạo diễn mới - Lộ Dương (phim Tú xuân đao); Gương mặt mới - Tư Tuyền (phim Kế hoạch bí ẩn); Giải Sự nghiệp trọn đời: Lư Yến; Giải Thành tựu điện ảnh Trung Quốc: Cát Ưu…
Ôn Bích Hà lưng trần gợi cảm trên thảm đỏ.
Ôn Bích Hà lưng trần gợi cảm trên thảm đỏ.
Mỹ nhân hành động Mạc Văn Úy khoe đôi dài dài miên man bên cạnh Dư Văn Lạc.
Mỹ nhân hành động Mạc Văn Úy khoe đôi dài dài miên man bên cạnh Dư Văn Lạc.
 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp