M

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh được in dấu tay ở Hollywood

Họ trở thành những nghệ sĩ Đại lục đầu tiên có vinh dự này trong sự kiện diễn ra vào chiều 3/6 (theo giờ địa phương).

Sự kiện in dấu tay, chữ ký của <a href=Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, đạo diễn loạt phim Fast & Furious - Lâm Nghệ Bân được tổ chức tại Nhà hát Trung Quốc tại Hollywood. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_06_04/704_1646011_963136.jpg" />
Sự kiện in dấu tay, chữ ký của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, đạo diễn loạt phim Fast & Furious - Lâm Nghệ Bân (Justin Lin) được tổ chức tại Nhà hát Trung Quốc tại Hollywood.
Đây là vinh dự lớn lao với hai diễn viên. Cho đến thời điểm này, họ là hai nghệ sĩ Đại lục đầu tiên có vinh dự. Trước đó, chỉ có ba nghệ sĩ gạo cội được lưu dấu tay: Thành Long, Phùng Tiểu Cương và Ngô Vũ Sâm.
Đây là vinh dự lớn lao với hai diễn viên. Cho đến thời điểm này, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là hai nghệ sĩ Đại lục đầu tiên có vinh dự. Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ chỉ có ba nghệ sĩ gạo cội được lưu dấu tay: Thành Long, Phùng Tiểu Cương và Ngô Vũ Sâm. Họ đều là những tên tuổi hàng đầu, có tầm ảnh hưởng quốc tế.
Triệu Vy không giấu niềm vui khi được lưu tên tại khu vực Nữ diễn viên châu Á.
Triệu Vy không giấu niềm vui khi được lưu tên tại khu vực Nữ diễn viên châu Á.
Trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ hạnh phúc khi được thừa nhận khả năng sau gần 20 năm trong nghề.
Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ hạnh phúc khi được thừa nhận khả năng sau 15 năm trong nghề.
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ:
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "15 năm trước, tôi và Triệu Vy học chung tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Khi đó, tôi chỉ là chàng trai ngờ nghệch. Sau 15 năm, chúng tôi cùng đến Hollywood. Đứng bên cạnh cô ấy, tôi rất hạnh phúc. Hy vọng điện ảnh Hoa ngữ sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai".
Trong hàng ghế khán giả có thể nhận ra, chồng Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long cũng có mặt.
Trong hàng ghế khán giả, chồng Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long - tươi cười theo dõi các hoạt động của vợ.
Anh tháp tùng vợ trong sự kiện quan trọng.
Anh thường tháp tùng vợ trong các sự kiện quan trọng.
Dấu tay và chữ ký của Triệu Vy được lưu lại.
Dấu tay và chữ ký của Triệu Vy được lưu lại.
Ngoài ba nhân vật chính, khán giả còn có dịp gặp gỡ sao Fast & Furious - tài tử Vin Diesel.
Ngoài ba nhân vật chính, khán giả còn có dịp gặp gỡ sao Fast & Furious - tài tử Vin Diesel.
 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood