M

Triệu Vy lộ ảnh đi ăn nhậu đến gần sáng

Nữ diễn viên bị bắt gặp khi đang tụ tập với bạn bè từ 22h đến gần 3h sáng.

Mới đây, Triệu Vy tranh thủ đi nhà hàng ăn uống với bạn bè. Lát sau, cô và bạn rời nhà hàng đến một quán rượu. Họ ở đây từ 22h, ra về lúc gần 3h.

Triệu Vy nhậu nhẹt với bạn bè đến gần 3h sáng.
Triệu Vy ăn nhậu với bạn bè đến gần sáng.

Một người đàn ông đi cùng nhóm say xỉn đến mức đứng không vững được dìu ra xe. Sina cho biết, Triệu Vy uống rất nhiều nhưng cô chỉ hơi đỏ mặt, hoàn toàn tỉnh táo.

Tửu lượng của Én nhỏ chưa bao giờ bị nghi ngờ. Rất nhiều lần cô bị chụp lại cảnh đang say sưa bên ly rượu. Cô có thể uống tới 7 ly đầy mà không thấy mệt.

Hiện tại, Triệu Vy là nghệ sĩ Hoa ngữ duy nhất sở hữu một trang trại lớn kinh doanh rượu nho ở Pháp. Cô và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã bỏ ra 4 triệu euro để mua trang trại sản xuất rượu vang này.

Người đẹp nổi tiếng có tửu lượng khá tốt.
Người đẹp nổi tiếng vốn có tửu lượng khá tốt.

Sau thành công của Con yêu dấu, Mẹ hổ bố mèo về cả doanh thu và nghệ thuật, Triệu Vy cho biết tạm sẽ ngưng nhận phim mới. Thời gian này, cô tranh thủ nghỉ ngơi, ở bên con gái Huỳnh Tân.

Ở ngưỡng tuổi U40, truyền thông Trung Quốc phải nể phục trước độ nổi tiếng của người đẹp. Gần 20 năm qua, vị trí của Triệu Vy trong ảnh đàn Hoa ngữ vẫn chưa có người thay thế.

Triệu Vy xuất hiện vui vẻ bên cô con gái Huỳnh Tân mới đây. Con gái cô càng lớn càng đáng yêu.
Triệu Vy xuất hiện vui vẻ bên cô con gái Huỳnh Tân mới đây. Con gái cô càng lớn càng đáng yêu.
 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood