M

Triệu Vy nhí nhảnh bên bạn bè thời đại học

Cùng với nhiều diễn viên như Nhan Đan Thần, Hà Lâm, đây là lứa sinh viên sáng giá của Học viện điện ảnh Bắc Kinh (Trung Quốc).

Ngày 5/7, theo Sina đưa tin, <a href=Triệu Vy gần đây tham dự buổi họp lớp cùng bạn bè khóa 1996 trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Đây là dịp hiếm hoi cô gặp lại Nhan Đan Thần, Hà Lâm, Trương Hằng." />
Ngày 5/7, theo Sina đưa tin, Triệu Vy gần đây tham dự buổi họp lớp cùng bạn bè khóa 1996 trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Đây là dịp hiếm hoi cô gặp lại Nhan Đan Thần, Hà Lâm, Trương Hằng.
Trương Hằng từng đóng vai công chúa Trại Á trong Hoàn Châu cách cách. Sau bộ phim này cả hai đều nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng nhiều năm qua, Trương Hằng trở nên kín tiếng trong showbiz. Cô kết hôn và có cuộc sống bình lặng bên chồng con. So với sự nổi tiếng đình đám của Triệu Vy là một trời một vực nhưng cô luôn vui vẻ. Nữ diễn viên và Én Nhỏ đến giờ vẫn thân thiết.
Trương Hằng (ngoài cùng bên phải) từng đóng vai công chúa Trại Á trong Hoàn Châu cách cách. Sau bộ phim này cả hai đều nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng nhiều năm qua, Trương Hằng trở nên kín tiếng trong showbiz. Cô kết hôn và có cuộc sống bình lặng bên chồng con. So với sự nổi tiếng đình đám của Triệu Vy là một trời một vực nhưng cô luôn vui vẻ. Nữ diễn viên và Én Nhỏ đến giờ vẫn thân thiết.
Trương Hằng vai công chúa Trại Á (ngoài cùng phải)
Trương Hằng vai công chúa Trại Á (ngoài cùng phải)
Triệu Vy ngồi cạnh Thôi Tân Cầm, cô giáo chủ nhiệm khóa 1996. Cô Thôi cũng là người tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh si mê Én Nhỏ từ thời đi học và thường thắc mắc với cô về việc cô bạn học xinh đẹp ngó lơ mình.
Triệu Vy ngồi cạnh Thôi Tân Cầm, cô giáo chủ nhiệm khóa 1996. Cô Thôi cũng là người tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh si mê "Én Nhỏ" từ thời đi học và thường thắc mắc với cô về việc người bạn học xinh đẹp ngó lơ mình.
Triệu Vy và Trần Khôn ngồi cạnh nhau, xóa tin đồn rạn nứt.
Triệu Vy và Trần Khôn ngồi cạnh nhau, xóa tin đồn rạn nứt.
Lần họp lớp này, con gái Én Nhỏ - bé Huỳnh Tân cũng có mặt. Tấm ảnh “Đời thứ hai của các ngôi sao”, con gái Triệu Vy ngồi ngoài cùng bên phải.
Lần họp lớp này, con gái "Én Nhỏ" - bé Huỳnh Tân - cũng có mặt. Trong tấm ảnh “đời thứ hai của các ngôi sao”, con gái Triệu Vy ngồi ngoài cùng bên phải.
Khoảnh khắc nữ diễn viên nổi tiếng thân thiết với bạn học.
Khoảnh khắc nữ diễn viên nổi tiếng thân thiết với bạn học.
Khóa 1996 là khóa thành công của Học viện điện ảnh Bắc Kinh khi sản sinh ra nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như Hà Lâm, Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh.
Khóa 1996 là khóa thành công của Học viện điện ảnh Bắc Kinh khi sản sinh ra nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như Hà Lâm, Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh. Khoảnh khắc biểu ảm nhắng nhít của Triệu Vy bên bạn bè.
 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood