M

Triệu Vy thách ngược người đàn ông kiện cô tội 'trừng mắt'

Trong sự kiện bên lề LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 18, Én nhỏ ngạc nhiên khi nghe tin bị kiện vì tội thường xuyên trừng mắt làm người xem tổn thương.

Trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã về việc trừng mắt gây tổn thương tinh thần cho một người đàn ông sống ở Thượng Hải, cô thể hiện sự mệt mỏi.

Cô không ngờ bản thân lại rơi vào vụ kiện hiếm có: “Ai kiện tôi vậy? Đây là chuyện đùa phải không?”. Sau đó, cô còn thẳng thắn trêu tức người đàn ông kia: “Tôi sau này chỉ nhìn mỗi anh ta, xem thử có chuyện gì nữa xảy ra”.

<a href=Triệu Vy xinh tươi trẻ trung trong sự kiện." />
Triệu Vy xinh tươi trẻ trung trong sự kiện ngày 13/6.
Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết thời gian qua cô gặp không ít phiền toái. Từ việc bị đàn anh Tôn Hải Anh chỉ trích cho đến vụ kiện mới đây. Tuy nhiên, cô đã quen với sự va vấp khi là người nổi tiếng nên không muốn tranh luận trên báo chí.

Cũng trong buổi trò chuyện, khi phóng viên đề cập đến Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng Trương Hinh Dư, Triệu Vy từ chối bình luận. Cô khẳng định tin tưởng vào sự lựa chọn của Băng Băng. “Hy vọng hai người họ sớm ngày thành đôi”, Én nhỏ gửi lời chúc phúc.

Nữ diễn viên bất ngờ khi bị kiện vì mắt to.
Nữ diễn viên bất ngờ khi bị kiện vì mắt to.

2015 là năm thành công về sự nghiệp với Triệu Vy. Cô liên tiếp nhận nhiều giải thưởng danh giá tại Kim Tượng, Hoa Đỉnh. Tới đây bộ phim Khuấy động Hollywood được công chiếu, dự kiến sẽ mang lại hiệu ứng tích cực.

“Đối với tôi bộ phim còn là kỷ niệm đáng nhớ, là lần cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh độc thân. Chúng tôi thực sự là người yêu trên màn ảnh sau nhiều năm”, cô chia sẻ.

 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood