M

Trình diễn BST áo dài ‘Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát’

Bộ sưu tập áo dài “Hương sắc Kim Phát - Việt Hưng Phát trị giá hơn 500 triệu đồng được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm gala tổng kết dự án Dragon Land.

Vừa qua, Kim Phát và Việt Hưng Phát đã tổ chức biểu diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế nổi tiếng Đinh Văn Thơ với tên gọi “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm” tại Resort Grand Hồ Tràm - một trong những resort 5 sao sang trọng bậc nhất ở khu vực miền Đông Nam Bộ.    

Trinh dien BST ao dai ‘Huong sac Kim Phat – Viet Hung Phat’ hinh anh 1
Lãnh đạo công ty phát biểu trong chương trình “Hương sắc Kim Phát – Việt Hưng Phát năm 2017”.

Áo dài ABC của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ là thương hiệu thời trang yêu thích nhất của Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát - Nguyễn Thị Kim Ngân. “Áo dài đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp và đường cong cuốt hút của phụ nữ Việt Nam, giúp những thành viên của gia đình Kim Phát và Việt Hưng Phát thêm trang nhã, thanh thoát, đậm đà bản sắc Việt”, bà Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại sự kiện.

Trinh dien BST ao dai ‘Huong sac Kim Phat – Viet Hung Phat’ hinh anh 2
Một mẫu áo dài được trình diễn tại sự kiện.

Với tinh thần “chuyên nghiệp trong kinh doanh, hết mình trong cuộc sống” cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, những người đẹp của hai công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã có màn trình diễn đầy ấn tượng và tỏa sáng như người mẫu chuyên nghiệp.

Trinh dien BST ao dai ‘Huong sac Kim Phat – Viet Hung Phat’ hinh anh 3
Các cặp đôi của hai công ty biểu diễn áo dài.

Ba cặp đôi có phần trình diễn ấn tượng nhất sẽ đi tiếp vào vòng vấn đáp cùng ban giám khảo và nhận được giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Trinh dien BST ao dai ‘Huong sac Kim Phat – Viet Hung Phat’ hinh anh 4
Chương trình diễn ra trang trọng, ấn tượng với sự tham gia của các thành viên từ hai công ty.

Thông qua chương trình biểu diễn áo dài đầy ý nghĩa này, ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm thông điệp đến toàn thể nhân viên hãy luôn tư tin, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để cùng nhau chinh phục những tầm cao mới.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống