Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trình duyệt đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn VPN

Khi bật VPN trên Opera 40, người dùng sẽ được kết nối với máy chủ an toàn của Opera, cho phép chọn nơi bạn muốn xuất hiện trên Internet, đảm bảo quyền riêng tư.

Opera vừa ra mắt trình duyệt đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn VPN miễn phí, không cần đăng nhập.

VPN cho phép người dùng lựa chọn nơi họ muốn xuất hiện trên Internet, tăng sự an toàn và quyền riêng tư khi truy cập mạng. Khi bật VPN, người dùng được kết nối với máy chủ an toàn của Opera đặt tại 5 quốc gia trên thế giới. 

Nếu không muốn lựa chọn, Opera sẽ tự động chọn địa điểm máy chủ tối ưu nhất cho người dùng dựa trên tốc độ mạng, độ trễ, vị trí và năng lực máy chủ. Ở chế độ tự động, truy cập qua VPN luôn đạt tốc độ cao nhất có thể.

Ngoài ra, khi sử dụng Opera với VPN tích hợp, người dùng không phải đăng nhập nên không phải lo ngại việc bị thu thập thông tin cá nhân.

Để kích hoạt VPN trên trình duyệt Opera, người dùng vào Settings (hoặc Preferences với máy Mac), chọn Privacy & Security, chọn VPN. Biểu tượng này sẽ xuất hiện ở góc trái trên thanh địa chỉ. Người dùng chọn kích hoạt VPN và lựa chọn máy chủ mình thích.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

May ATM rut gao thay vi tien hinh anh

Máy ATM rút gạo thay vì tiền

Một máy ATM rút gạo được đặt tại Nhà thờ Hồi giáo Al-Akram, Malaysia. Theo đó, người dùng chỉ cần chạm thẻ vào máy ATM, 2 kg gạo sẽ được đưa ra ở phần bên dưới.