M

Trịnh Kim Chi muốn có thêm một bé gái

Mặc dù vừa bận rộn gia đình vừa lo việc kinh doanh nhưng cựu á hậu Việt Nam vẫn mong muốn có thêm một con gái nữa.

Trịnh Kim Chi muốn có thêm một bé gái

Mặc dù vừa bận rộn gia đình vừa lo việc kinh doanh nhưng cựu á hậu Việt Nam vẫn mong muốn có thêm một con gái nữa.

Sau một thời gian “ẩn cư” để chăm lo cho gia đình, Trịnh Kim Chi đã trở lại với một loạt vai diễn trên các bộ phim truyền hình dài tập và sân khấu kịch Phú Nhuận. Mặc dù rất thông cảm, chia sẻ với công việc của vợ, nhưng cường độ làm việc quá “dữ” của Chi khiến ông xã phải lo lắng: “Sao em làm nhiều quá vậy?” Anh nhắc nhở: “Em phải chú ý đến sức khoẻ”.

Cựu á hậu Việt Nam đã tiết lộ cùng báo giới thời gian biểu bận rộn của mình.

Trịnh Kim Chi muốn có thêm một bé gái
Gia đình Trịnh Kim Chi

Người mẹ đảm đang

Mỗi ngày, Kim Chi dậy từ 5h30 để chuẩn bị cho bé Ngò đi học. Việc làm không thể thiếu mỗi sáng của Chi là tết bím tóc cho cô con gái rượu. Sau đó, chị dành một chút thời gian làm đẹp cho mình. Chị trang điểm nhẹ nhàng trước khi đưa bé Ngò tới trường.

Buổi tối, khi mọi công việc tạm khép lại, chị lại dành thời gian chăm sóc con. Bé Ngò rất tình cảm và thương mẹ, bé thích xem ti vi cùng mẹ, nghe mẹ đọc truyện cổ tích trước khi ngủ, bé cũng rất thích nghe mẹ đọc báo, nhưng chỉ những báo nào có hình mẹ thôi.

Chị tâm sự: “Nhiều khi tôi không có thời gian riêng dành cho  mình. Buổi tối muốn làm việc gì đó cũng khó vì bé Ngò cứ muốn mẹ ở bên cạnh. Sợ mình mải miết, bận rộn với công việc quá, tội nghiệp con nên tôi phải từ chối nhiều phim quay ở tỉnh”.

Kim Chi rất thích nấu ăn cho gia đình, nhưng quỹ thời gian eo hẹp khiến chị ít khi thể hiện được tay nghề của mình. Những khi rảnh rỗi, chị thường nấu bún bò, phở phục vụ hai bố con. Riêng món rau câu thì ngày nào Kim Chi cũng làm cho cả gia đình. Đây là món tráng miệng mà chị thích nhất .

Bé Ngò tuy còn nhỏ nhưng đã có ý thức giúp đỡ mẹ. Thấy mẹ làm là bé không chịu ngồi yên, hay lăng xăng giúp mẹ cái này, cái kia. Kim Chi dự định sẽ sinh thêm em bé để vui cửa vui nhà. Mỗi lần nhắc đến chuyện này là bé Ngò hay nũng nịu đòi em gái.

Trịnh Kim Chi muốn có thêm một bé gái
Trịnh Kim Chi muốn có thêm một bé gái
Những thời gian bên bé Ngò

Người phụ nữ của công việc

Ngoài đóng phim, Kim Chi còn rất tâm đắc với công việc kinh doanh spa. Chi tâm sự: “Chăm sóc sắc đẹp cho mọi người là công việc mình đam mê vô cùng”. Kim Chi cho biết chị mở spa trước tiên là phục vụ mình vì đều đặn tuần nào chị cũng được đắp mặt nạ, chăm sóc da miễn phí. Sau đó Kim Chi muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp với mọi người.

Quay phim xong là chị chạy ngay về spa. Khi có khách đến, chị sẽ tư vấn tỉ mỉ cho khách từ cách chăm sóc da, cách sử dụng kem đến cách lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp. Nhiều khi tiệm đông khách, chị cũng “nhảy” vào cùng nhân viên phục vụ khách.

Chính nhờ không gian đẹp, lạ và thái độ niềm nở, nhiệt tình của cả chủ nhân và nhân viên mà khách các nơi đến đây khá đông.

Ai cũng bảo chị “tham lam”, chị không cần thiết phải làm nhiều  như thế, nhưng chị không chịu được cảm giác nhàn nhã. Chị thấy tiếc mỗi giây, mỗi phút trôi qua nếu như không làm được điều gì có ích.

Người đẹp của các bí quyết

Bận rộn với gia đình và công việc, nhưng Trịnh Kim Chi không quên dành thời gian cho bản thân. Những bí quyết giữ gìn sức khoẻ và vẻ ngoài của chị thật đơn giản.

Chị tiết lộ làn da trắng mịn mà chị có là nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Kim Chi thường uống nước ép rau quả. Đồ uống sở trường của chị là nước táo ép. Ngoài ra, đều đặn 2 lần mỗi tuần chị đều đắp mặt nạ cho da thông thoáng và cung cấp chất dinh dưỡng cho da.

Đơn giản và nhẹ nhàng là phong cách của chị. Để mặc hàng ngày, Chi chọn quần shorts, áo thun hay quần jeans, áo sơ –mi. Mua đầm chị cũng chọn kiểu đơn giản với màu sắc nhã nhặn. Chính phong cách giản dị đó đã tạo nên những ấn tượng tốt đẹp với những người yêu mến chị.

Theo Thế Giới Văn Hóa

Theo Thế Giới Văn Hóa

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh