M

Trò chơi may rủi trong cuộc tình Hạ Vi - Cường Đô la

Hot girl vạn người mê phải chăng đã xác định rằng mình sẽ bị thua thiệt khi quyết định tham gia vào chuyến phiêu lưu tình ái với doanh nhân Quốc Cường?

Chuyện tình ồn ào của cặp đôi Quốc Cường – Hạ Vi đang nóng trên các trang báo giải trí, mạng xã hội hơn một tuần qua. Những người yêu quý họ thì chúc phúc và tin tưởng rằng cuộc tình sẽ kết thúc có hậu. Ngược lại những người kém lạc quan hơn lại cho rằng cái gì mới rồi cũng trở nên cũ theo thời gian, và phán đoán cuộc tình này cũng chỉ ba bảy hai mốt ngày là giải tán. Những suy luận theo hướng không mấy tích cực này không phải là không có căn cứ.

Hình anh bị bắt gặp đi cùng nhau của Cường Đô La và Hạ Vi.
Hình anh bị bắt gặp đi cùng nhau của Cường Đô la và Hạ Vi.

Hãy nhớ lại, khi cuộc tình của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà bị lộ và được công chúng biết đến, ai cũng nghĩ tình yêu của họ sẽ bền lâu. Nhất là khi thấy quyết tâm của Cường, che chở, ở bên cạnh Hồ Ngọc Hà khi cô bị dư luận chỉ trích vì scandal kết hôn lúc còn rất trẻ. Quốc Cường cũng bỏ qua cả những cấm đoán của mẹ để đến với Hồ Ngọc Hà. Đáp lại Hà Hồ đã sinh cho Quốc Cường một quý tử, đây là việc làm không dễ đối với người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực giải trí lại đang ở giai đoạn đỉnh cao như Hồ Ngọc Hà.

Trước tấm chân tình hai người dành cho nhau, ai cũng tưởng tình yêu của họ đã được trải qua thử thách sẽ bền lâu mãi mãi. Nhưng khó có gì là mãi mãi trên đời này. Giờ đây, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đã hai người hai ngả, cả hai đều nhanh chóng tìm kiếm được một đối tượng khác để sánh đôi.

Một điều dường như đã trở thành hiển nhiên là người có quyền, có tiền, có tiếng tăm như Cường Đô la thì luôn trong tầm ngắm của nhiều mỹ nhân. Ngược lại, những người đàn ông có nhiều điều kiện như doanh nhân Quốc Cường lại thường có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người phụ nữ đẹp và có danh tiếng. Hãy nhìn vào danh sách những người tình nổi tiếng của đại gia phố núi sẽ rõ.

Lúc này, Hạ Vi đang là ý trung nhân của đại gia. Bằng chứng là việc hai người liên tục bị bắt gặp xuất hiện tay trong tay kể cả lúc nửa đêm, đăng những dòng trạng thái đôi trên trang cá nhân... Song ai có thể nói trước được rằng Hạ Vi sẽ trở thành tình cuối của doanh nhân nổi tiếng đa tình này.

Cường Đô La và Hạ Vi.
Cường Đô la và Hạ Vi.

Nhưng chính Hạ Vi cũng đã đánh giá được tình hình khi cô gọi mối quan hệ với Quốc Cường là cuộc phiêu lưu mới. Có nghĩa, cô chấp nhận việc trao tình cảm cho doanh nhân đa tình này như một sự mạo hiểm, như trò chơi may rủi, không đoán định trước được tương lai sẽ như thế nào.

Nếu Hạ Vi tự tin rằng cô có thể nắm giữ trái tim người đàn ông như Cường Đô la thì nên mừng cho cô và hy vọng vào một đám cưới rình rang của cặp đôi này trong tương lại không xa. Nhưng ngay cả một đám cưới, một chiếc nhẫn lồng vào tay chưa phải là điều gì chắc chắn cả trong các cuộc tình giữa đại gia và kiều nữ showbiz Việt.

http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/271891/tro-choi-may-rui-trong-cuoc-tinh-ha-vi---cuong-do-la.html

Theo Sông Ngân/VietNamNet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí