Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Trò chơi vương quyền’ ăn khách nhất HBO

Mùa thứ tư của loạt phim truyền hình “Game of Thrones” đã phá kỷ lục số lượng khán giả trung bình cho mỗi tập phim được phát sóng.

Khi chỉ còn lại hai tập của mùa phim thứ tư, Game of Thrones đã chính thức trở thành loạt phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử kênh HBO. Các tập phim Game of Thrones trong mùa thứ tư được chiếu vào lúc 9 h tối Chủ Nhật hàng tuần (theo giờ Mỹ) thu hút trung bình 18,4 triệu lượt xem/tập.

‘Tro choi vuong quyen’ an khach nhat HBO hinh anh 1
Games of Thrones mùa thứ tư sắp sửa khép lại và tạo ra những kỷ lục mới.

Con số trên vượt qua kỷ lục 18,2 triệu lượt xem trước đó của mùa phim The Sopranos được phát sóng trong năm 2002. Trước đó, mùa thứ ba của Game of Thrones có số lượt xem trung bình mỗi tập là 14,4 triệu lượt.

Tập phim tiếp theo của Game of Thrones sẽ lên sóng vào ngày Chủ Nhật 8/6 và tập phim khép lại mùa thứ tư sẽ ra mắt khán giả vào tối ngày 15/6. Nhiều khả năng, hai tập phim này sẽ giúp Game of Thrones tiếp tục nâng cao kỷ lục nói trên và tạo ra kỷ lục mới đối với một tập phim đơn lẻ.

Đài HBO cũng tuyên bố sẽ tiếp tục thực hiện mùa thứ năm và mùa thứ sáu của loạt phim ăn khách này trong tương lai.

Tô Lệ Trân

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

'Ve nha di con' va du am cua loi chia tay danh cho khan gia hinh anh

'Về nhà đi con' và dư âm của lời chia tay dành cho khán giả

0

Nhiều ngoại truyện của phim truyền hình bị chê là quảng cáo lộ liễu, nội dung gượng ép. Nhưng ngoại truyện “Về nhà đi con” đã làm khán giả hài lòng vì khắc phục được hạn chế đó.