M

Trò đùa tinh quái của hot teen Việt thời cắp sách đến trường

Trốn học, trèo rào, buộc tà áo dài các bạn nữ, ăn vụng trong lớp... là những trò nghịch ngợm của nhiều hot teen Việt thời còn cắp sách đến trường.

Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 1
Vương Anh cho biết, ngày đi học, anh khá ngoan hiền, chưa bao giờ gây gổ đánh nhau hay trốn học. Chàng trai có duy nhất một tật xấu là ham chơi game. Có lần, thầy cô cho về sớm, Vương Anh cùng một số bạn trong lớp ra quán net. "Mình đang chơi say sưa, có điện thoại của bố nhắn tin hỏi. Cuống quá, mình đành nói dối nhưng không ngờ bố lại đứng ngay đằng sau. Kết quả, mình bị một trận nhừ tử, đến giờ vẫn còn nhớ mãi" - 9X nói. Ảnh: FBNV.
Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 2
Giống Vương Anh, Kiều Trinh cũng thích chơi game khi cô bước vào trường cấp 3. Ngày ấy, Trinh học lớp chuyên Toán - Lý - Hóa, cả lớp chỉ có mình cô là con gái. Ban đầu, 9X cảm thấy khó chịu khi các thành viên trong lớp thường xuyên nhắc đến game online. Khi được các bạn nam huấn luyện, Trinh dần yêu thích trò chơi này. Sau mỗi buổi học, cô và các bạn thường hẹn nhau luyện game. Hot girl cho biết, đến tận bây giờ, nhóm bạn của cô vẫn tụ tập cùng nhau chơi game. Ảnh: Tùy Phong.

Hot teen Việt bày tỏ tình yêu Tổ quốc trong ngày Quốc Khánh

Phần lớn các bạn trẻ cho rằng, yêu Tổ quốc bắt nguồn từ những hành động nhỏ nhất. Mọi người cần sống có trách nhiệm với bản thân, công việc của mình và xã hội.

Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 3
Thời học sinh, Dương Minh Tuấn là thủ lĩnh nhóm nam chuyên chọc phá các bạn nữ trong lớp. Những trò đùa như giấu sách vở, buộc áo dài, trét phấn... Tuấn đều thử qua. Tuy nhiên, kỷ niệm vui và "đau tim" nhất là trò ăn vụng trong lớp. "Chỉ có một bịch bánh tráng trộn mà chúng mình truyền từ bàn này sang bàn kia, vừa ăn vừa khúc khích cười. Ăn vụng nhiều lần nhưng chưa bao giờ mình bị bắt cả" - anh chia sẻ. Ảnh: FBNV.
Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 4
Trường cấp 3 của Hạ Anh quy định con gái không được mang giày cao gót khi đi học. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, cô và một số bạn nữ vẫn lén lút vi phạm để mặc áo dài cho đẹp. Điều này khiến Hạ Anh nhiều lần rơi vào hoàn cảnh dở khóc, dở cười khi bị thầy giám thị phát hiện tịch thu giày. Từ đó, mỗi khi đến lớp, cô đều mang sẵn một đôi dép trong cặp để không phải đi chân đất về nhà. Ảnh: Kei Nguyễn.
Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 5
Võ Ê Vo cho biết, cô rất thích cột áo dài, tháo giày chơi đá cầu cùng các bạn. "Nhiều lần, mình đá mạnh quá, quả cầu bay thẳng lên cây. Mọi người phải dùng dép ném lên, khiến dép bị mắc kẹt. Có nhiều bạn mất cả dép vì vướng trên các cành cây to" - cô nói. Ảnh: FBNV.
Tro dua tinh quai cua hot teen Viet thoi cap sach den truong hinh anh 6
Đỗ Hoàng Dương là chàng trai láu cá, tinh quái nhất nhì trường. Anh thường xuyên chủ mưu những trò quậy phá trong lớp. Thậm chí, chàng trai này còn rủ các bạn trốn học khi giáo viên đến trễ. Rất may, đây là những buổi học cuối cùng nên cô tha và không truy cứu. Ảnh: Mạnh Thắng.
Với vóc dáng nhỏ nhắn
Khác với Đỗ Hoàng Dương, Trần Xuân Tiến (nhóm DAMtv) là học sinh ngoan, ít quậy phá của lớp. Anh thường được thầy cô, bạn bè ưu ái bởi thân hình đặc biệt của mình. Kể về thời cắp sách đến trường, Tiến nhớ nhất là kỷ niệm năm lớp 12 - anh cùng mấy bạn nam chui rào lẻn ra ngoài chơi, không may bị bảo vệ bắt được. Vì biết ăn năn hối lỗi nên mọi người chỉ bị trách phạt và tha cho về lớp. Ảnh: FBNV.

Ngọc Thảo lên tiếng về tin đồn hẹn hò rapper Andree

Hot girl cho biết, cô và Andree chỉ chơi chung với nhau trong một nhóm bạn. Do đóm chuyện chụp ảnh thân thiết là bình thường.

An Viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ