M

Trợ lý của cựu HLV Chelsea bị ném bật lửa Zippo chảy máu đầu

Trong lúc đang đứng ở đường piste, vị trợ lý Sven Hubschner của HLV Roberto Di Matteo (Schalke 04) bất ngờ lĩnh trọn một chiếc bật lửa Zippo vào đầu khiến ông chảy máu.

Các CĐV tại Bundesliga vốn nổi tiếng là những fan cuồng nhiệt nhưng không hiếu chiến, quá khích. Thế nhưng, ở cuộc đọ sức giữa Schalke 04 và Cologne diễn ra tối qua (13/12), người hâm mộ lại được chứng kiến một cảnh tượng không lấy gì làm đẹp mắt từ khán đài sân Veltins Arena.

Trong lúc đang trở lại băng ghế huấn luyện sau khi ra sát đường piste chỉ đạo các cầu thủ chủ nhà, vị trợ lý Sven Huschner của HLV Roberto Di Matteo bất ngờ lĩnh trọn 1 chiếc bật lửa Zippo vào vùng đầu khiến ông chảy máu đầm đìa.

Tro ly cua cuu HLV Chelsea bi nem bat lua Zippo chay mau dau hinh anh 1
Vị trợ lý Sven Hubschner phải nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên y tế để cầm máu vết thương. Ảnh: Twitter

Phát biểu sau trận đấu, giám đốc điều hành của Schalke, Horst Heldt tuyên bố cứng rắn: "Chúng tôi hy vọng sẽ xác định được thủ phạm với sự giúp đỡ từ phòng vé và các camera ghi hình. Đây là hành động không thể chấp nhận bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm cho việc này".

Được chơi ngay tại Veltins Arena nhưng đây lại là trận đấu thiệt đơn, thiệt kép với Schalke. Không chỉ vị trợ lý Hubschner gặp nạn mà ngay cả đội chủ nhà cũng phải nhận thất bại bất ngờ 1-2 trước Cologne.

Thành Quảng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao