Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trợ lý khó chịu vì Triệu Vy bị đeo bám và chê bai

Khi đi mua sắm, Triệu Vy bị khá đông paparazzi theo bám. Mặc dù người đẹp không tỏ thái độ gì nhưng trợ lý đi cùng lại thể hiện sự không hài lòng.

Gần đây, Triệu Vy xuất hiện ở một trung tâm mua sắm ở Hong Kong cùng vài trợ lý.

Tro ly kho chiu vi Trieu Vy bi deo bam va che bai hinh anh 1
Trợ lý khó chịu ra dấu tay với paparazzi khi phát hiện bị bám theo.

Một nữ trợ lý đi sát Triệu Vy tỏ ra ​khó chịu khi phát hiện các tay săn ảnh đang bám theo. Người này ra dấu tay yêu cầu phóng viên không chụp hình.

Nguồn tin từ Nam Đô cho biết, Triệu Vy đến Hong Kong đợt này nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh. Nhưng cô cảm thấy phiền phức khi liên tục bị làm phiền. Trước đó, cô còn bị chê cười vì vóc dáng tăng cân trông thấy.

"Những bình luận ác ý liên quan đến ngoại hình khiến cô ấy cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện ở nơi công cộng" - nguồn tin chia sẻ. Người đẹp tuyên bố về kế hoạch giảm cân trên trang cá nhân cách đây ít ngày cũng vì lý do ​này.

Tro ly kho chiu vi Trieu Vy bi deo bam va che bai hinh anh 2
Triệu Vy vừa mở công ty mới ở Hong Kong nên thường xuyên có mặt tại đây.

Nhưng sự sa sút về ngoại hình của Triệu Vy tỷ lệ nghịch với độ giàu có. Vào trung tuần tháng 11, cô mở công ty giải trí mang tên Văn Phong, có trụ sở đặt tại Hong Kong. Vì ​thế thời gian này, người đẹp thường xuyên đi lại giữa Đại lục và Hong Kong để tiện bề quản lý. Theo tiết lộ, ước tính tài sản của vợ chồng Én nhỏ đã ở mức 1 tỷ USD.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood