Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trói tay, bịt miệng gái bán dâm cướp tài sản

Khi đến khách sạn bán dâm, chị T. bị Nguyễn Trần Nhật Anh dùng dao kề cổ, trói tay, bịt miệng cướp đi một điện thoại iPhone 6 plus, một điện thoại Nokia và gần 6 triệu đồng.

Vụ việc xảy ra vào chiều 27/10. Nguyễn Trần Nhật Anh (19 tuổi, trú tại Bình Dương) lên thành phố thuê khách sạn ở phường 6, quận 3 rồi hẹn chị T. là gái bán dâm đến đó “vui vẻ”.

Nghe cách nói chuyện tưởng kiếm được khách sộp, ai dè khi vừa tới nơi, chị T. bị Nhật Anh dùng dao kề cổ khống chế đồng thời trói tay và bịt miệng.

Nhật Anh đã cướp một điện thoại iPhone 6 plus, một điện thoại Nokia và gần 5,7 triệu đồng. Khi xuống lầu định lấy xe tẩu thoát thì chị T. cởi được trói, bịt miệng và tri hô.

Nhân viên khách sạn cùng nhiều người khác đã chặn đường bắt giữ Anh giao nộp cho Công an phường 6, quận 3. May mắn toàn bộ tài sản đã được thu hồi.

Công an quận 3 đang lập hồ sơ xử lý.

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/troi-tay-bit-mieng-gai-ban-dam-cuop-tai-san-661584.html

Theo Nguyễn Trà/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Tra ho so vu chua mai dam tai khach san 4 sao hinh anh

Trả hồ sơ vụ chứa mại dâm tại khách sạn 4 sao

0

HĐXX tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ ngoài 4 bị cáo bị truy tố, còn những ai tham gia vào hoạt động mại dâm và diễn ra từ thời gian nào ở khách sạn Bavico Nha Trang.

Nam sinh 10X bi dam tu vong tai truong hinh anh

Nam sinh 10X bị đâm tử vong tại trường

0 22 4

Long và nhóm nam sinh xảy ra mâu thuẫn tại cuối hành lang lớp học. Trong lúc ẩu đả, Long rút dao đâm một nam sinh 15 tuổi tử vong.