M

Trộm đột nhập UBND xã lấy cắp 700 triệu đồng

Nhân viên kế toán UBND Phú Châu, huyện Ba Vì (Hà Nội) khi đến phòng làm việc thấy két sắt bị cắt phá, số tiền 700 triệu đồng cũng biến mất.

Ngày 19/4, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra vụ mất cắp hàng trăm triệu đồng xảy ra tại UBND xã Phú Châu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 17/4, nhân viên kế toán của UBND xã Phú Châu phát hiện phòng làm việc bị đột nhập. Kẻ gian đã cắt phá két sắt, lấy cắp số tiền khoảng 700 triệu đồng.

Ông Bạch Công Tiến, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì, cho biết tài sản bị mất trộm là tiền xã dùng để chi trả chế độ hàng tháng. Huyện đã giao cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Năm ngày trước, tại Lạng Sơn, kẻ gian cũng đột nhập phòng làm việc của ông Nguyễn Phúc Hà, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh này.

Theo trình báo, kẻ đột nhập đã lấy cắp chiếc cặp số của ông Hà chứa khoảng 400 triệu đồng. Chủ nhân số tiền nói số tài sản trên là của cá nhân, được ông tích cóp trong quá trình công tác.

Giám đốc Sở VH-TT&DL mất hàng trăm triệu đồng trong phòng làm việc

Ông Hà (Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn) kiểm tra chiếc cặp số của mình để trong góc bàn làm việc thì phát hiện số tiền khoảng 400 triệu đồng đã biến mất.

Tùng Lâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội