M

Trọn bộ ảnh cổ điển quảng bá album của SNSD

Nhóm nhạc quốc dân chọn xu hướng retro, mượn cảm hứng thời trang thập niên 50, 60 của thế kỷ trước.

Ngày 11/8, “đại gia” SM Entertainment tung loạt ảnh nhá hàng cho album Lion Heart sắp trình làng của nhóm nhạc quốc dân.
Ngày 11/8, “đại gia” SM Entertainment tung loạt ảnh nhá hàng album Lion Heart sắp trình làng của SNSD.

 

Bộ ảnh được chia thành 2 phần, tương ứng với ca khúc chủ đề Lion Heart và You Think.
Bộ ảnh được chia thành 2 phần, tương ứng với ca khúc chủ đề Lion HeartYou Think.
Lion Heart sẽ ra lò vào trưa ngày 18/8, đi kèm 5 ca khúc khác. Trước đó, SNSD từng hé lộ một phần giai điệu, báo hiệu phong cách retro mạnh mẽ, cuốn hút.
Lion Heart sẽ trình làng vào trưa ngày 18/8, đi kèm 5 ca khúc khác. Trước đó, SNSD từng hé lộ một phần giai điệu, báo hiệu phong cách retro mạnh mẽ, cuốn hút.
Bộ ảnh quảng bá Lion Heart mang đậm không khí cổ điển, vintage của thời trang thập niên 50, 60. Tám cô gái hóa thân thành những quý cô nữ tính, sang trọng.
Bộ ảnh quảng bá Lion Heart mang đậm không khí cổ điển, vintage của thời trang thập niên 50, 60. Tám cô gái hóa thân thành những quý cô nữ tính, sang trọng.
Đầu tháng 7, SNSD đã càn quét bảng xếp hạng qua đĩa đơn mở màn Party. Hình ảnh mới của Lion Heart hoàn toàn đối lập với phong cách hiện đại, trẻ trung của Party.
Đầu tháng 7, SNSD đã càn quét bảng xếp hạng qua đĩa đơn mở màn Party. Hình ảnh mới của Lion Heart hoàn toàn đối lập với phong cách hiện đại, trẻ trung của hit trước.
Lion Heart là album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp của nhóm nhạc quốc dân.
Lion Heart là album phòng thu thứ năm trong sự nghiệp của nhóm nhạc quốc dân.
Đây là album đánh dấu sự trở lại chính thức của các cô gái vàng ở thị trường Hàn Quốc, sau Mr.Mr. (2014), với đội hình 8 người.
Đây là album đánh dấu sự trở lại chính thức của các cô gái vàng ở thị trường Hàn Quốc, sau Mr.Mr. (2014), với đội hình 8 người.
Công ty quản lý dành cho SNSD chiến dịch quảng bá đặc biệt, với 3 MV Party, Lion Heart và You Think. Sau khi kết thúc quảng bá Party trên các chương trình âm nhạc, trong tháng 8, SNSD sẽ tiếp tục với 2 ca khúc còn lại.
Công ty quản lý dành cho SNSD chiến dịch quảng bá đặc biệt, với 3 MV Party, Lion Heart You Think. Sau khi kết thúc quảng bá Party trên các chương trình âm nhạc, trong tháng 8, SNSD sẽ tiếp tục với 2 ca khúc còn lại.
Thời gian qua, nhóm cũng tích cực xuất hiện trên các show truyền hình như Running Man, hay trong chương trình truyền hình thực tế độc quyền SNSD Channel.
Thời gian qua, nhóm cũng tích cực xuất hiện trên các show như Running Man, hay chương trình truyền hình thực tế độc quyền SNSD Channel.

Trong bộ ảnh
SNSD không giấu tham vọng chiếm lĩnh thị trường mùa hè năm nay, trong khi các nhóm nhạc gạo cội và mới nổi liên tiếp tung sản phẩm mới. Ba ca khúc chủ đề trích từ album đều đa dạng về phong cách, đáp ứng thị hiếu khác nhau của khán giả.

Nếu
Party sôi động, hiện đại trong khi Lion Heart được dự báo theo đuổi hơi hướng retro. Ca khúc chủ đề cuối cùng, You Think, được mô tả là "bài hát pop dance mạnh mẽ, làm nổi bật chất giọng của các thành viên".

You Think sẽ lên sóng vào ngày 19/8, cùng với 5 ca khúc khác.
You Think sẽ lên sóng vào ngày 19/8, cùng với 5 ca khúc khác.
So
Tung ra liên tiếp 2 bộ ảnh quảng bá, SNSD chứng tỏ khả năng biến tấu đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Yoona
Yoona lạ lẫm với kiểu tóc tém. Trong đợt quảng bá Party, cô gây sốc cho fan khi lần đầu nhuộm tóc vàng rực.
Cô nàng trưởng nhóm tài năng
Trưởng nhóm tài năng gây ấn tượng với màu tóc bạch kim. Mới đây, Taeyeon liên tục thu hút sự chú ý của truyền thông khi tuyên bố muốn kiện cư dân mạng và đối đáp với fan cuồng của bạn trai Baekhyun (EXO).
Co
Nhóm sẽ lần đầu trình diễn Lion HeartYou Think trên sân khấu Music Bank ngày 21/8.
Màn tái xuất ấn tượng hứa hẹn
Màn tái xuất được đầu tư công phu hứa hẹn một mùa giải cuối năm bội thu cho SNSD. 
Tuy nhiên, nhóm cũng phải cạnh tranh với nhiều gương mặt đình đám khác như Big Bang, Wonder Girls, EXO, Super Junior...
Tuy nhiên, nhóm sẽ phải cạnh tranh với nhiều gương mặt đình đám khác, thậm chí đồng nghiệp chung nhà như EXO, Super Junior. Trong đợt quảng bá tháng 8, SNSD đối đầu trực tiếp cùng Big Bang, Wonder Girls, T-ara...

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc