Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

tron tim

18 kết quả phù hợp

Indonesia va ong Riedl noi dai ky luc ve nhi hinh anh

Indonesia và ông Riedl nối dài kỷ lục về nhì

Thái Lan cho Indonesia ngậm thêm trái đắng tại giải bóng đá Đông Nam Á. Vận số đế vương vẫn chơi trò trốn tìm với đội tuyển mang biệt danh Garuda nói chung và ông Riedl nói riêng.

Video chang trai tay khong leo thap Eiffel hinh anh

Video chàng trai tay không leo tháp Eiffel

Để tránh bị an ninh phát hiện, James Kingston leo lên tháp Eiffel lúc 1h sáng. Sau nhiều lần chơi trò "trốn tìm" với an ninh, anh leo trở xuống vào 9h sáng và lập tức bị bắt.

Tay khong leo thap Eiffel hinh anh

Tay không leo tháp Eiffel

Để tránh bị an ninh phát hiện, James Kingston leo lên tháp Eiffel lúc 1h sáng. Sau nhiều lần chơi trò "trốn tìm" với an ninh, anh leo trở xuống lúc 9h sáng và lập tức bị bắt.

Tay khong leo thap Eiffel hinh anh

Tay không leo tháp Eiffel

Để tránh bị an ninh phát hiện, James Kingston leo lên tháp Eiffel lúc 1g sáng. Sau nhiều lần chơi trò "trốn tìm" với an ninh, anh leo trở xuống lúc 9g sáng và lập tức bị bắt.

Be gai bi xam hai khi choi tron tim hinh anh

Bé gái bị xâm hại khi chơi trốn tìm

Thành tổ chức chơi trò trốn tìm cùng trẻ hàng xóm. Nhân lúc không có ai để ý gã trai mới lớn bế bé gái 10 tuổi đến chỗ vắng làm chuyện đồi bại.

No sung chan dong LHP Cannes hinh anh

Nổ súng chấn động LHP Cannes

Một người đàn ông đã bị bắt tại LHP Cannes sau khi nổ súng vào một đoàn làm phim đang quay trực tiếp, khiến cho hai ngôi sao Christoph Waltz và Daniel Auteuil phải chạy trốn tìm chỗ trú ẩn.