M

Trọng Hiếu hợp tác với Khánh Tiên sau Vietnam Idol

Sự kết hợp giữa hai gương mặt đẹp, tài năng - Trọng Hiếu và Khánh Tiên sau Vietnam Idol được khán giả đặt nhiều kỳ vọng, hứa hẹn sẽ tạo nên cặp đôi ăn ý mới của showbiz Việt.

Sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 (Vietnam Idol), hai gương mặt nổi bật này đều có những dự định mới trong thời gian tới. Trong đó, nổi bật là một dự án kết hợp cùng nhau, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Ngay sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu lại tất bật với những kế hoạch mới. Chàng Việt kiều Đức này vừa biểu diễn tại Gala Hội trại sinh viên Việt Nam tại châu Âu tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Berlin CHLB Đức 2015. Ngoài ra, anh cũng đang ấp ủ việc ra mắt MV single mới Con đường tôi như một lời cám ơn gửi đến tất cả khán giả đã và đang ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trọng Hiếu tất bật với các dự án mới.
Trọng Hiếu tất bật với các dự án mới.

Nằm trong top 8 Vietnam Idol, Khánh Tiên tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật bằng việc cho ra mắt single Crush On You vào tháng 7 vừa qua. Hình ảnh trẻ trung, lạc quan và tươi sáng cùng giọng hát trong trẻo giúp Khánh Tiên có được một lượng fan riêng.

Khánh Tiên đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.
Khánh Tiên đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Trong thời gian tới, Trọng Hiếu và Khánh Tiên sẽ cùng nhau tham gia vào một dự án bí mật của Yamaha Motor Việt Nam. Đặc biệt, các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP HCM cũng có thể góp mặt trong dự án này, trở thành bạn diễn cùng thần tượng bằng cách tham gia vào cuộc tuyển chọn do Yamaha tổ chức.

Trong Hieu hop tac voi Khanh Tien sau Vietnam Idol hinh anh 1
Trọng Hiếu và Khánh Tiên sẽ cùng hợp tác trong dự án mới của Yamaha.

 

8 gương mặt nổi trội cuối cùng sẽ được diễn xuất cùng thần tượng, làm việc cùng ê kip chuyên nghiệp và còn có cơ hội sánh vai cùng thần tượng trong các ấn phẩm nằm trong dự án. Tất cả chi phí được Yamaha tài trợ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về cho ban tổ chức trong thời gian sớm nhất và giành vé tham gia dự án đặc biệt.

Tham khảo chi tiết về cuộc tuyển chọn tại trên website chính thức của Yamaha và Fanpage Yamaha XEGA

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc