M

Trọng Hiếu Idol gây chú ý vì clip nhảy cho Britney Spears

Nam thí sinh Việt kiều Đức từng được vinh dự gặp và trình diễn cho "công chúa nhạc pop" khi mới 10 tuổi.

Trọng Hiếu là một trong những cái tên gây sốt tại Vietnam Idol năm nay. Có vóc người nhỏ bé nhưng anh chàng này lại sở hữu giọng hát nam tính, vũ đạo điêu luyện và phong cách trình diễn đầy lửa.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẳng định chàng Việt kiều Đức 23 tuổi chính là làn gió mới, là kiểu thí sinh mà anh chờ đợi suốt bao mùa qua của Vietnam Idol.

Mới đây, người hâm mộ càng phấn khích hơn khi phát hiện Trọng Hiếu từng gặp và biểu diễn cho Britney Spears. Đây là sự kiện nằm trong một chương trình truyền hình của Đức năm 2002, khi Britney Spears đang ở đỉnh cao sự nghiệp và Trọng Hiếu mới chỉ là một cậu bé 10 tuổi.

Dù khá rụt rè và ít nói trên ghế phỏng vấn nhưng khi bước ra sân khấu, Trọng Hiếu như lột xác với hình ảnh tự tin cùng những bước nhảy điêu luyện ngay trên nền nhạc ca khúc Overprotected của Britney Spears. "Công chúa nhạc pop" tỏ ra rất phấn khích với phần trình diễn của cậu bé. 

Hiện tại, Trọng Hiếu đã lọt vào Top 8 Vietnam Idol, là một trong những thí sinh chính thức bước vào vòng gala của chương trình truyền hình tìm kiếm giọng hát tài năng này.

Trong Hieu Idol gay chu y vi clip nhay cho Britney Spears hinh anh 1
Trọng Hiếu trên sân khấu Vietnam Idol.

 

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt