M

Trọng Hiếu khoe giọng trong hit mới của nhạc sĩ Huy Tuấn

Sau thành công của sản phẩm âm nhạc đầu tay "Con đường tôi", Trọng Hiếu tiếp tục tăng tốc với single thứ 2 có tên "Let me be the one".

Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 1
Let me be the one là sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn và được hòa âm bởi nhạc sĩ Thanh Tâm. 
Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 2
Ca khúc là tập hợp của những cung bậc xúc cảm thăng hoa trong tình yêu, nói lên những khát khao được chạm đến bến bờ của hành trình yêu thương của các cặp đôi. 
Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 3
Khác với ca khúc trước đó, Let me be the one dường như là một lời gửi gắm chính xác cảm xúc thật của bản thân Trọng Hiếu vào từng lời ca.
Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 4
Bản ballad này càng trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn rất nhiều qua chất giọng khàn nhưng rất tình cảm và sâu lắng của Trọng Hiếu.
Let me be the one - Trọng Hiếu Let me be the one - Trọng Hiếu
Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 5
Quán quân Vietnam Idol 2015 chia sẻ: "Trong quá trình tham gia một dự án bí mật vô cùng lãng mạn cùng với việc xem những clip tỏ tình trên internet, tôi rất mong muốn mang đến một bài hát dành tặng cho tất cả mọi người". 
Trong Hieu khoe giong trong hit moi cua nhac si Huy Tuan hinh anh 6
Theo Trọng Hiếu, ca khúc được xem như một lời chúc phúc cho tất cả những cặp đôi yêu nhau. Single Let me be the one sẽ được ra mắt trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 vào ngày 06/10/2015.
  • #ZINGCHART

    #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHARTNhạc Việt