Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dùng ảnh khỏa thân để cưỡng đoạt hơn 100 triệu đồng

Trước thái độ muốn chia tay của chị Mai, Cường nảy ý đồ chiếm đoạt tiền của bạn tình, bằng những bức ảnh khỏa thân của chị này trong những lần “chat sex”.

Ngày 9/5, cơ quan điều tra công an TP Hải Phòng đã tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cường (32 tuổi, trú tại Lê Chân, Hải Phòng) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Người bị hại trong vụ án này là chị Mai (32 tuổi, trú ở tỉnh Đồng Nai).

Cường khai nhận, từ năm 2012, anh quen biết chị Mai qua mạng Internet rồi nảy sinh tình cảm. Nhiều lần, Cường và chị Mai đã “chat sex” và hẹn gặp nhau để quan hệ tình dục. Mỗi lần như vậy, Cường đều ghi lại hình ảnh với lý do để lưu giữ kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Dung anh khoa than de cuong doat hon 100 trieu dong hinh anh 1
Chân dung kẻ tống tiền bạn tình.

Được vài tháng, chị Mai muốn chấm dứt mối quan hệ trên. Cường lập tức thay đổi thái độ, bắt bạn tình phải đưa tiền nếu không sẽ chuyển các hình ảnh khỏa thân qua Internet cho chồng chị Mai đang ở Mỹ biết. Từ năm 2013 đến khi bị bắt, Cường đã ép, nhận của chị Mai hơn 100 triệu đồng.

Ngày 30/4, Cường lại bắt chị Mai phải chuyển gần 80 triệu đồng và thông báo sẽ vào Đồng Nai lấy tiền. Chị Mai khất và đã làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Khi về Hải Phòng, Cường đã bị lực lượng Công an bắt giữ cùng chiếc USB chứa ảnh “nóng” của chị Mai.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Dọa tung ảnh 'nóng' để cưỡng đoạt tiền của bạn gái

Gặp nhau, Dương đã dùng điện thoại bí mật chụp lại những hình ảnh “nóng” khi hai người đang quan hệ tình cảm mà chị Mai không hề hay biết.


http://anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/trot-khoe-than-voi-ke-ban-tien-bi-cuong-doat-hon-100-trieu-dong/677383.antd

Theo M.M/An Ninh Thủ Đô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật