Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Trót lỡ chạm môi nhau’ - Câu chuyện tình yêu khắc khoải

Nếu còn chưa chạm ngõ tình yêu, “Trót lỡ chạm môi nhau” sẽ giúp bạn hiểu thế nào là yêu thương một người.

Trót lỡ chạm môi nhau có kết cấu gồm hai phần: Tìm một người giống anh và Anh còn một chuyện tình… để quên, tưởng chừng như riêng biệt nhưng lại thống nhất và hòa quyện. Cuốn tản văn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu, từ vui buồn, hờn giận đến nhớ mong khắc khoải…

‘Trot lo cham moi nhau’ - Cau chuyen tinh yeu khac khoai hinh anh 1
Trót lỡ chạm môi nhau đem đến cho người đọc nhiều xúc cảm trong tình yêu.

Đây không phải là những câu chuyện vụn vặt chắp vá mà được viết nên từ chính cảm xúc chân thật của người viết. Nếu như phần đầu tiên - Tìm một người giống anh, tác giả khắc họa hình ảnh một cô gái 20 tuổi, yêu cuồng nhiệt và hết mình thì phần thứ 2 - Anh còn một chuyện tình… để quên lại là hình ảnh một người đàn ông đầy trăn trở, dằn vặt sau những cuộc tình. Cả hai từng nghĩ mình sinh ra là để thuộc về nhau nhưng cuối cùng lại đánh mất yêu thương giữa cuộc đời bề bộn.

Nếu có sức hút nào khiến bạn không thể rời trang sách thì đó chính là ở sự chân thật và tinh tế trong từng câu chữ. Và quan trọng hơn, chắc chắn người đọc sẽ tìm thấy bóng dáng tình yêu và xúc cảm của mình trong chính tập tản văn này.  

‘Trot lo cham moi nhau’ - Cau chuyen tinh yeu khac khoai hinh anh 2
Trót lỡ chạm môi nhau là tập sách đầu tay của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Sơn.

Trót lỡ chạm môi nhau là tập sách đầu tay của tác giả Nguyễn Ngọc Sơn (nickname Sơn Paris). Sách sẽ được phát hành ngày 20/4 tới trên toàn quốc.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản Sách hay

100 nam truoc, Phap nhin nhan nguoi Viet tan nhan? hinh anh

100 năm trước, Pháp nhìn nhận người Việt tàn nhẫn?

1 45 1

"Những người phong cùi và tất cả những người không may mắc phải một căn bệnh truyền nhiễm nào đó, chỉ sau một thời gian ngắn, liền bị tàn nhẫn đuổi khỏi nhà" - Paul Giran viết.