Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trúc Diễm hồi âm cho 'kẻ si tình'

Anh có nick name thật lạ: "thùng rác". Tôi hỏi anh tại sao lại muốn làm thùng rác? Anh bảo anh là thùng rác cá nhân của tôi, để tôi trút bỏ mọi ưu tư, muộn phiền và buồn bực.

Trúc Diễm hồi âm cho 'kẻ si tình'

Anh có nick name thật lạ: "thùng rác". Tôi hỏi anh tại sao lại muốn làm thùng rác? Anh bảo anh là thùng rác cá nhân của tôi, để tôi trút bỏ mọi ưu tư, muộn phiền và buồn bực.

>> Trúc Diễm và những bức thư tình
>> Trúc Diễm và lời ngã giá 3.000 USD

>> Trúc Diễm hé lộ hồi ký độc quyền trên Zing

Truc Diem hoi am cho 'ke si tinh' hinh anh 1 Trúc Diễm hồi âm cho 'kẻ si tình'

Quyết định trả lời bức thư ấy, tôi hi vọng sẽ có thêm một người bạn mới, một người để chia sẻ và cảm thông với những gì tôi đã, đang và sẽ trải qua.

Ba dòng hồi âm ngắn ngủi cho một bức thư dài... để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tôi nghĩ thế là đủ. Và chỉ một ngày sau đó, tôi nhân được bức thư trả lời của anh, vẫn như lần đầu tiên, nó cũng dài như vậy.

Anh kể rằng anh đã vui như thế nào, và mững rỡ như thế nào khi nhận được hồi âm của tôi.

“Nó xứng đáng 65 giờ chờ đợi của anh...", anh đã viết như vậy, đủ để hiểu rằng anh mong chờ câu trả lời của tôi đến mức nào. Thật vui và hơi bất ngờ một chút vì...có người đã đếm từng giờ để chờ mình.

Truc Diem hoi am cho 'ke si tinh' hinh anh 2 Trúc Diễm hồi âm cho 'kẻ si tình'

Anh gửi kèm cho tôi một bức ảnh anh chụp cùng gia đình mình, thoạt nhìn có vẻ đó là một người khá hiền lành, tử tế và có vẻ là người biết quan tâm đến gia đình. Đó là người đàn ông tốt.

Vẫn như bức thư đầu tiên, anh vẫn chỉ xin làm bạn của tôi thôi...người đàn ông này có vẻ khá e thẹn, dường như tình yêu của anh dành cho tôi tuy có nhưng không đủ lớn để ngỏ lời yêu tôi, dù anh đã nói rằng, anh yêu tôi nhưng anh vẫn chỉ muốn là một người bạn tốt...

Điều dễ thương nhất mà tôi nhận được đó là nickname của ảnh, cái tên mà anh muốn tôi gọi khi cần anh: “Thùng rác”.

Tôi hỏi anh tại sao lại muốn làm thùng rác?

Anh bảo rằng, làm thùng rác cá nhân của tôi, là nơi để tôi trút bỏ mọi ưu tư, muộn phiền và buồn bực của mình. Anh sẽ giúp tôi giải tỏa căng thẳng, cho tôi những lời khuyên bổ ích về cuộc sống và về cách để giải quyết khó khăn của tôi... vì anh là một bác sĩ tâm lý.

Truc Diem hoi am cho 'ke si tinh' hinh anh 3 Trúc Diễm hồi âm cho 'kẻ si tình'

Tôi đã cười, vì nghĩ rằng có một người thật lạ, tại sao lại chẳng muốn làm người mà lại muốn làm một cái thùng rác. Cuối cùng khi hiểu ra vấn đề, chẳng biết tôi đã cảm động đến mức nào, vui lắm. Chỉ sau hai bức thư...chẳng hiểu sao, tôi nghĩ rằng, tôi có thể tin ở anh, một người có thể chia sẻ và giúp đỡ tôi... tôi tin anh khá nhiều. Có khi còn hơn cả người bạn trai hiện tại nữa.

Có một điều khá lạ, dù chưa bao giờ tôi và anh gặp nhau, chưa bao giờ có một cuộc nói chuyện thật sự, nhưng hình như anh biết rất rõ về tôi, về cuộc sống, công việc và mọi thứ liên quan đến tôi. Có lẽ người đàn ông ấy đã tìm hiểu rất kĩ về tôi.

Mời bạn đón đọc kỳ sau: Hồi hộp gặp gỡ

Trương Quốc Phong (Ghi)

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm