Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trưng bày các ấn phẩm báo xuân đặc sắc

Triển lãm báo xuân tại huyện Đoàn Hóc Môn là cơ hội để người dân ngoại thành thưởng lãm những trang báo đặc sắc dịp Tết Canh Tý 2020.

Ngày 17/1 diễn ra khai mạc triển lãm báo xuân Canh Tý tại trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn (số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP HCM). Triển lãm do Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Thành phố phối hợp với huyện Đoàn Hóc Môn, Công ty TNHH Trực tuyến Sài Gòn Kinh Thương tổ chức. Triển lãm sẽ kéo dài tới hết ngày 22/1 tại Huyện Đoàn Hóc Môn (số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Trung bay cac an pham bao xuan dac sac hinh anh 1 Hoi_Bao_1.jpg

Quan khách tới thăm triển lãm báo xuân tại Huyện Đoàn Hóc Môn. Ảnh: Phước Ngô

Bên cạnh triển lãm báo xuân ở Đường hoa, Đường sách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, không gian triển lãm ở Huyện Đoàn Hóc Môn được thực hiện từ mong muốn phục vụ người dân ngoại thành có cơ hội thưởng lãm báo xuân.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí với những ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và những bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán năm 2020.

Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 là dịp để các cơ quan báo chí, Ủy ban nhân dân quận, huyện trưng bày các ấn phẩm Xuân đặc sắc đến với người dân trên địa bàn TP.HCM. Qua đó, nhằm ghi nhận và tôn vinh thành quả lao động của những người làm báo đến với tất cả bạn đọc thưởng lãm trong không khí cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); 51 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2020); Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Trung bay cac an pham bao xuan dac sac hinh anh 2 thumb_hoi_bao.jpg

Đông đảo Đoàn viên thưởng lãm báo xuân tại triển lãm. Ảnh: Phước Ngô

Đại diện ban tổ chức khẳng định: “Triển lãm Báo đầu Xuân 2020 tại không gian Huyện đoàn Hóc Môn chính là hoạt động hết sức thiết thực, thể hiện tính chủ động, sáng tạo trong nhiệm vụ tuyên truyền các nét đẹp văn hóa, giới thiệu những sản phẩm báo chí mừng xuân, mừng Đảng đặc sắc với nội dung chọn lọc đến đông đảo người dân ở khu vực ngoại thành, góp phần cùng địa phương kiến tạo những không gian thưởng lãm văn hóa cho người dân mỗi dịp Tết đến, xuân về”.

Giải thưởng Sách Quốc gia xem xét có thêm giải khuyến khích

Một số thành viên tham gia Hội đồng Giải thưởng cho rằng cần có thêm giải khuyến khích để tôn vinh nhiều hơn những cuốn sách hay, bổ ích.

Thu Hiền

Ảnh: Phước Ngô

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Cau ban mot sach chuyen pha hoai truyen co tich hinh anh

Cậu bạn mọt sách chuyên phá hoại truyện cổ tích

0 1

Đây là câu chuyện về một chú siêu mọt có sở thích là nhai sách và làm rối tung những cuốn sách của người khác, đặc biệt là những câu chuyện cổ tích.

O chu 'luong y nhu tu mau' hinh anh

Ô chữ 'lương y như từ mẫu'

0 2

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúng ta cùng trải nghiệm một ít kiến thức liên quan đến ngành y nhé.

Tu sach cu nhung ngay au tho hinh anh

Tủ sách cũ những ngày ấu thơ

0 21 2

Khi mọi người chen nhau nói về những trò chơi ngày xưa, thì tôi chỉ có mỗi một chút ký ức kết nối với Lan, và những cuốn sách cũ.

Nghe van vua kho vua ngheo, sao van lam nguoi theo? hinh anh

Nghề văn vừa khổ vừa nghèo, sao vẫn lắm người theo?

0 96 1

Trong các ngành nghề có gắn với chữ “văn nghệ” ở Việt Nam, tôi khẳng định số người viết văn làm thơ là đông đảo nhất, dù nghề này ngày càng mất giá và rất nghèo!

Phai lam gi voi qua khu khong the quen? hinh anh

Phải làm gì với quá khứ không thể quên?

0 26

Ta là ai? Ta thực sự muốn gì? Đó mãi là những câu hỏi lớn mà con người ta phải trả lời trên đường tìm kiếm hạnh phúc.