Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trưng bày hơn 6.000 ấn phẩm truyện tranh tại Triển lãm sách tiếng Nhật

Triển lãm sách tiếng Nhật lần thứ hai tổ chức tại TP.HCM trưng bày số lượng lớn các đầu sách gốc tiếng Nhật, với trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Sau thành công của đợt triển lãm sách tiếng Nhật vào tháng 5/2016, Tuần lễ triển lãm sách tiếng Nhật lần thứ hai tiếp tục được tổ chức tại nhà sách Nguyễn Huệ, TP.HCM từ ngày 1-11/6.

Trong tuần lễ triển lãm có hơn 15.000 tựa sách với hơn 30.000 bản sách các loại được trưng bày. Tất cả đều là những cuốn sách được tuyển chọn với tổng trị giá lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Trung bay hon 6.000 an pham truyen tranh tai Trien lam sach tieng Nhat hinh anh 1
Gian hàng sách tiếng Nhật trong Tuần lễ triển lãm sách Tiếng Nhật. Ảnh: Minh Châu.  

Điểm khác biệt so với sự kiện năm ngoái là năm nay có thêm gian hàng sách Tiếng Nhật mới với diện tích hơn 60m2 tại tầng lửng của nhà sách. Khu vực này quầy kệ được thiết kế, và trang trí theo phong cách Nhật Bản.

Tại đây, độc giả dễ dàng tìm được những đầu sách tiếng Nhật ưng ý như sách học tiếng Nhật, sách thiếu nhi, sách về văn hóa Nhật Bản, sách văn học, sách kinh tế, sách về thời trang, nấu ăn, thủ công, làm vườn...

Riêng các fan của truyện tranh thì như được lạc trong thế giới huyền ảo với hơn 6.000 tựa truyện tranh bao gồm những bộ truyện nổi tiếng của Nhật như Naruto (tập 1-71), Truyện cổ tích - Fairy Tale (tập 1-60), Truyện trinh thám - Detective (tập 1-91), Ace of Diamond (tập 1-47), Thám tử Conan -Detective Conan (tập 1-91), Bleach (tập 1-74), Tốc độ - Peadal Speed (tập 1-49), Magi (tập 1-32), … 

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra triển lãm, độc giả mua sách tiếng Nhật sẽ được nhận giảm 10% giá bìa và hàng nghìn quà tặng thú vị.

Hội sách Thiếu nhi 2017 kéo dài một tuần lễ tại Phố Sách Hà Nội

Hội sách Thiếu nhi 2017 do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1-7/6 tại Phố Sách 19/12.

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản