M

Trúng đạn lạc, cầu thủ chết thảm giữa khu chợ

Hậu vệ trẻ của một đội bóng thi đấu ở Nigerian Premier League thiệt mạng khi đang đi mua sắm ở chợ.

Nạn nhân xấu số tên Izu Joseph, 24 tuổi. Anh là hậu vệ của đội bóng Shooting Stars. Hôm 17/10, anh thiệt mạng sau khi trúng viên đạn đi lạc của băng nhóm vũ trang tấn công khu chợ Okaki, thuộc bang Rivers.

Sau cái chết thương tâm của cầu thủ thuộc biên chế, đội bóng Shooting Stars đăng tải trạng thái thương cảm trên Twitter: “Người anh em của chúng ta đã qua đời. Izu Joseph đã qua đời. Một hậu vệ đã qua đời. An nghỉ nhé người anh em. Số phận trớ trêu quá. Cầu mong Chúa tiếp thêm sức mạnh cho gia đình anh”.

Trung dan lac, cau thu chet tham giua khu cho hinh anh 1
Chân dung nạn nhân xấu số Izu.

Trong một thông điệp khác, đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá hàng đầu Nigeria viết: “Sinh vào ngày 24, mặc áo số 24, qua đời ở tuổi 24”.

Izu gia nhập CLB cách đây 3 năm, anh làm nhân tố chủ chốt trong hành trình giành vé lên chơi Premier League của đội bóng vào năm 2014.

Shooting Stars là thành viên sáng lập Nigerian Premier League vào năm 1972. CLB này có 5 lần vô địch, lần gần nhất vào năm 1999.

Bang Rivers được biết đến với tên gọi “vựa dầu lớn nhất của châu Phi”. Nơi đây cũng là tâm điểm của các vụ bạo lực dai dẳng.

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ngoại hạng AnhThể thao Thế giới