M

Trung Quân khẳng định không bắt chước hit Thu Phương

Nam ca sĩ cho rằng, bài hát "Chưa bao giờ" do Tiên Tiên sáng tác không giống hit cùng tên của huấn luyện viên The Voice 2015.

Chiều 13/8, Trung Quân tổ chức họp báo giới thiệu single và MV Chưa bao giờ tại TP HCM. Ca khúc do "hit maker" Tiên Tiên sáng tác tặng nam ca sĩ.

Ngay khi vừa ra mắt, sáng tác nhận được nhiều sự khen từ khán giả nhờ giai điệu da diết và ca từ ý nghĩa. Trên các bảng xếp hạng âm nhạc, món quà của Tiên Tiên dành cho Trung Quân giữ thứ hạng cao. Tuy nhiên, bài hát cũng vấp nhiều tranh cãi xung quanh việc có nhiều nét tương đồng với hit cùng tên của ca sĩ Thu Phương. Không ít khán giả nhận xét 2 sáng tác có nội dung và ca từ giống nhau.

Trung Quân không khỏi lo lắng. Nam ca sĩ chia sẻ bản demo do chính Tiên Tiên hát được rất nhiều người yêu thích trên mạng.
Trung Quân và Tiên Tiên trong họp báo.

Trước nghi án này, nam ca sĩ xuất thân từ Vietnam Idol khẳng định: “Tình cảm trong sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh là cảm xúc của những thời đã qua, còn trong ca khúc này là nỗi niềm hiện tại. Để thể hiện tình yêu đôi lứa có thể ca từ sẽ trùng lặp, nhưng cảm xúc của nhạc sĩ và người thể hiện không bao giờ giống nhau vì mỗi người có cách yêu riêng”.

Tác giả trẻ Tiên Tiên cũng khẳng định, tất cả cảm xúc và ca từ trong Chưa bao giờ xuất phát từ chính trải nghiệm bản thân.

Trung Quân cho biết thêm, nhiều người gợi ý anh đổi tựa đề bài hát này để tránh “đụng hàng” đàn chị, tuy nhiên anh nhất định không đồng ý.

Trung Quân không khỏi lo lắng khi được Tiên Tiên sáng tác bài hát.
Trung Quân tích cực giảm 7kg để quay MV.

MV Chưa bao giờ có sự tham gia của diễn viên trẻ Ứng Duy Kiên và hot girl đình đám miền Bắc - Salim. Nội dung MV đơn giản, lột tả cảm xúc khi yêu của 2 người trẻ. Bối cảnh được thực hiện tại ngôi nhà hoang để tạo lên màu sắc u buồn cho ca khúc. Trung Quân cũng nỗ lực giảm 7 kg để tự tin lên hình.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc