Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trung Quốc cắt 6 phút bạo lực, sex của tập 1 ‘Game of Thrones' mùa 8

Fan “Game of Thrones” tại Trung Quốc chắc hẳn rất tiếc nuối vì tập 1 mùa 8 series truyền hình bom tấn khi chiếu tại nước này bị cắt phăng 6 phút chứa những cảnh bạo lực và tình dục

Theo CNN, tập đoàn truyền thông Tencent giữ bản quyền trình chiếu series truyền hình nổi tiếng của HBO tại Trung Quốc. Khán giả nước này có thể xem mùa 8 Game of Thrones trên trang web và ứng dụng của hãng.

HBO không phát sóng tại Trung Quốc, do đó phiên bản trình chiếu trên Tencent gần như là lựa chọn duy nhất của khán giả quốc gia tỷ dân.

Tập 1 mùa 8 của Game of Thrones phát sóng vào sáng 15/4 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, khán giả Trung Quốc không được xem cảnh một nhân vật quan hệ tình dục với gái điếm, cảnh một số người bị sát hại và cảnh một nhân vật khác chửi thề.

Trung Quoc cat 6 phut bao luc, sex cua tap 1 ‘Game of Thrones' mua 8 hinh anh 1
Game of Thrones nổi tiếng là nhiều cảnh bạo lực, tình dục. Ảnh: HBO

Như vậy, tập 1 Game of Thrones phát sóng tại Trung Quốc chỉ dài khoảng 48 phút, trong khi bản đầy đủ dài 54 phút.

Trên trang phim ảnh Douban, nhiều khán giả Trung Quốc tỏ ra rất bực bội. Một người kêu gọi fan Game of Thrones đâm đơn kiện Tencent. Một người khác bức xúc: “Tôi sẵn sàng trả tiền cho Tencent để xem phim này, nhưng tại sao tôi phải làm thế khi họ cắt nhiều cảnh trong phim?”.

Trên Weibo, cũng không ít người giận dữ. “Tôi tưởng họ chỉ cắt cảnh tình dục, ai ngờ đến cảnh đánh nhau cũng bị cắt. Vậy còn xem để làm gì”, một khán giả nhấn mạnh.

Game of Thrones là một trong những series truyền hình có nhiều cảnh tình dục và bạo lực nhất. Mùa 8, cũng là mùa cuối, sẽ bao gồm 6 tập. Kết thúc mùa 7, binh đoàn White Walker (Quỷ bóng trắng) đã phá vỡ Tường thành, bắt đầu xâm nhập Westeros.

Tại sao 'Game of Thrones' có sức hút khủng khiếp đến thế?

Như một "cơn mưa rào" mát dịu, "Game of Thrones" đã chính thức khởi chiếu mùa cuối: mùa thứ 8 trong sự háo hức của hàng triệu triệu fan khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.


Minh Phụng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim truyền hình

Angelababy bi che 'dien canh an cung lo' hinh anh

Angelababy bị chê 'diễn cảnh ăn cũng lố'

0 1

Được đóng cùng hai nam diễn viên có diễn xuất tốt là Chu Nhất Long và Đặng Luân, biểu cảm của Angelababy vẫn bị chê lố và đơ trong phim "Người bạn thực sự của tôi".