Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội có trường quay trong lớp học

Tại trường quay này, học viên có thể sáng tạo những sản phẩm truyền thông độc đáo như clip quảng cáo, bản tin thời sự… bằng tiếng Anh.

Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 1 Tại trường quay này, học viên có thể sáng tạo những sản phẩm truyền thông độc đáo như clip quảng cáo, bản tin thời sự… bằng tiếng Anh.
Đây là trường quay thu nhỏ tại trung tâm Anh ngữ Apax English (Hà Nội). Sau 3 buổi học, học viên cùng nhau thực hiện các clip ngắn bằng tiếng Anh như một cách luyện tập hữu ích.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 2 Trung tâm còn có các phòng học mang tên những trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Yale, Princeton, Columbia...
Trung tâm còn có các phòng học mang tên những trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Yale, Princeton, Columbia...
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 3
Phòng hội thảo Havard lấy cảm hứng từ phòng họp Quốc hội Mỹ là nơi tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ với phụ huynh về kinh nghiệm học tiếng Anh cùng con và những buổi học ngoài giờ thú vị.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 4 Thư viện sở hữu hơn 500 đầu sách và hệ thống máy tính kết nối Internet, cài đặt phần mềm E-learning cho phép học viên luyện tập online trước giờ học và làm bài tập về nhà.
Thư viện sở hữu hơn 500 đầu sách và hệ thống máy tính kết nối Internet, cài đặt phần mềm E-learning cho phép học viên luyện tập online trước giờ học và làm bài tập về nhà.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 5 Trung tâm có hệ thống tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tạo hứng thú trong việc học tập.
Trung tâm có hệ thống tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tạo hứng thú trong việc học tập.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 6 Giáo trình của trung tâm Anh ngữ Apax English do đội ngũ chuyên gia người Mỹ của tập đoàn Chungdahm thiết kế riêng cho học sinh châu Á. Nội dung được xây dựng từ 120 chủ đề trong cuộc sống đời thường và kiến thức tổng hợp của 6 môn học: Lịch sử, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán gọc, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất.
Giáo trình của trung tâm Anh ngữ Apax English do đội ngũ chuyên gia người Mỹ của tập đoàn Chungdahm thiết kế riêng cho học sinh châu Á. Nội dung được xây dựng từ 120 chủ đề trong cuộc sống đời thường và kiến thức tổng hợp của 6 môn học: Lịch sử, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán gọc, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 7 Để tham gia giảng dạy, giáo viên phải trải qua quy trình tuyển chọn, đạo tạo nghiêm ngặt và đạt chứng chỉ giảng dạy được chính phủ Hàn Quốc công nhận.
Để tham gia giảng dạy, giáo viên phải trải qua quy trình tuyển chọn, đạo tạo nghiêm ngặt và đạt chứng chỉ giảng dạy được chính phủ Hàn Quốc công nhận.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 8 Sau giờ lên lớp, học viên và giáo viên tham gia hoạt động ngoài giờ do trung tâm tổ chức.
Sau giờ lên lớp, học viên và giáo viên tham gia hoạt động ngoài giờ do trung tâm tổ chức.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 9 Trong ảnh là một buổi trải nghiệm đóng vai nghệ nhân tò he nhí với chương trình “Cánh diều tuổi thơ”.
Trong ảnh là một buổi trải nghiệm đóng vai nghệ nhân tò he nhí với chương trình “Cánh diều tuổi thơ”.
Trung tam Anh ngu tai Ha Noi co truong quay trong lop hoc hinh anh 10 Apax English thuộc tập đoàn tiếng Anh uy tín châu Á CDI, đạt doanh thu hàng năm <abbr class=130 triệu USD và có mặt tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan... Từ tháng 6, trung tâm này đến Việt Nam thông qua hợp tác với Công ty Egame và đặt mục tiêu mở 50 chi nhánh nhượng quyền trong năm 2016." />
Apax English thuộc tập đoàn tiếng Anh uy tín châu Á CDI, đạt doanh thu hàng năm 130 triệu USD và có mặt tại Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan... Từ tháng 6, trung tâm này đến Việt Nam thông qua hợp tác với Công ty Egame và đặt mục tiêu mở 50 chi nhánh nhượng quyền trong năm 2016.

Độc giả quan tâm có thể tham quan Apax English tại tầng 7, tòa nhà số 14 Láng Hạ để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại đây. Từ nay đến 20/10, trung tâm sẽ tặng các học viên 3 buổi học miễn phí mà không cần đăng ký khóa mới. Người học đăng ký tại quầy tư vấn của trung tâm hoặc lên website http://www.apaxenglish.com/fanpage và liên hệ hotline 0916 680 212, 097 666 7806.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục Tư vấn

01:08 Vi sao thang hai co 28 ngay? hinh anh

Vì sao tháng hai có 28 ngày?

0 4

Khác với các tháng có 30 hoặc 31 ngày, tháng hai chỉ có 28 hay 29 ngày (nếu năm đó nhuận).

Hon 1.700 hoc sinh o Ha Noi van nghi hoc hinh anh

Hơn 1.700 học sinh ở Hà Nội vẫn nghỉ học

0

Bà Trần Thị Lan, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Mê Linh, Hà Nội, cho biết hôm nay có thêm 118 học sinh đến lớp. Hơn 1.700 em đã nghỉ học 6 ngày liên quan vụ phản đối xây công viên.