M

Trung tâm đào tạo - ĐH Hoa Sen: Địa chỉ đào tạo CNTT uy tín

Mới đây, đơn vị này đã liên tiếp được nhận huy chương vàng ICT và giải thưởng Top 5 Việt Nam lần thứ 7.

Đây là giải thưởng thường niên về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) do Hội tin học TP HCM tổ chức và được bắt đầu từ năm 1998. Giải thưởng nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh góp phần đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Học viện NIIT Ấn Độ được thành lập từ năm 1981, có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại châu Á, NIIT là học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 học viện đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Chứng chỉ DNIIT của Học viện NIIT Ấn Độ có giá trị toàn cầu. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học có thể hoàn toàn tự tin làm việc ở các công ty đa quốc gia hoặc lựa chọn liên thông đại học quốc tế để lấy bằng cử nhân ngay tại Việt Nam hoặc các nước như Anh, Mỹ, Australia và Singapore. Đây là lợi thế cho những sinh viên muốn đào sâu nghiên cứu và học tập.

 

Với mục tiêu thực học, thực làm, Trung tâm Đào tạo luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo với ngành học phong phú, giáo trình quốc tế, môi trường chuyên nghiệp… Trung tâm Đào tạo trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều bạn trẻ yêu CNTT lựa chọn.

 

Lựa chọn ngành phong phú

Tại trung tâm, sinh viên được tư vấn lựa chọn chuyên ngành phù hợp với năng khiếu. Các ngành học gồm có chuyên viên Công nghệ Phần mềm NIIT, thiết kế và phát triển Game NIIT, quản trị mạng và hệ thống thông tin NIIT.  

Chương trình được đào tạo theo hệ thống quốc tế NIIT - Ấn Độ với thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên được đào tạo theo giáo trình quốc tế với môi trường chuyên nghiệp. Tất cả giảng viên tại trung tâm đều được tuyển chọn theo yêu cầu khắt khe của Học viện NIIT Ấn Độ và luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp được hướng dẫn kỹ năng thực hiện hồ sơ xin việc, phỏng vấn và giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn.

 NIIT là trung tâm đào tạo CNTT uy tín được nhiều sinh viên lựa chọn
NIIT là trung tâm đào tạo CNTT uy tín được nhiều sinh viên lựa chọn

Trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Chất lượng đào tạo luôn được gắn liền với lợi ích doanh nghiệp, sinh viên học tại trung tâm luôn tự tin và sẵn sàng làm việc trong môi trường thực tế.  

“Mình đã có những người bạn và nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình học tại Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen. Phong cách dạy và học ở đây rất chuyên nghiệp. Không khí trong lớp nghiêm túc nhưng cũng có lúc nghỉ giữa giờ, mình cùng các bạn và giáo viên trò chuyện rất vui vẻ. Giáo viên ở đây rất hòa đồng và tận tình giúp đỡ những khi chúng mình gặp khó khăn. Họ giúp chúng mình hiểu bài sâu sắc hơn và giải thích một cách dễ hiểu về những thắc mắc là luôn giúp đỡ khi gặp phải những lỗi thực hành”, sinh viên Phan Minh Triết chia sẻ.

Ngày 224/9, bà Trang Nguyễn Diễm Chi - giám đốc Trung tâm đào tạo nhận Huy chương vàng ICT Việt Nam 2015 do Phó Chủ Tịch UBND TPHCM Tất Thành Cang trao tặng.
Ngày 24/9, bà Trang Nguyễn Diễm Chi - Giám đốc Trung tâm đào tạo nhận huy chương vàng ICT Việt Nam 2015 do Phó chủ tịch UBND TP HCM Tất Thành Cang trao tặng.

Từ nay đến 20/10, sinh viên đăng ký học tại Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen sẽ được nhận hỗ trợ tài chính từ trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận các suất học bổng lên đến 100%. Độc giả truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.


 

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục