Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trung tâm tiệc ngoài trời bằng giấy bồi đầu tiên ở Hà Nội

Với diện tích 700 m2 cùng thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường, Paper Pavilion là địa chỉ hợp lý để tổ chức các buổi tiệc, hội nghị, triển lãm…

Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 1  Paper - Pavilion rộng hơn 700 m2, uốn lượn trên những thảm cỏ xanh của công viên mùa Xuân Ecopark. Điểm nổi bật nhất của trung tâm tiệc ngoài trời này là phần mái được làm hoàn toàn từ giấy bồi.
Paper - Pavilion rộng hơn 700 m2, uốn lượn trên những thảm cỏ xanh của công viên Mùa Xuân Ecopark. Điểm nổi bật nhất của trung tâm tiệc ngoài trời này là phần mái được làm hoàn toàn từ giấy bồi.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 2  Trong hơn một tháng, 50 sinh viên tình nguyện của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tham gia công đoạn bồi giấy. Đầu tiên, họ xé những tờ giấy thật nhỏ rồi dán các lớp chồng lên nhau bằng một loại hồ đặc biệt; sau mỗi lần bồi, phải đợi hồ khô đi mới bồi lớp tiếp theo. Qua 11 lần, hình dáng phần mái mới được hoàn thiện.
Trong hơn một tháng, 50 sinh viên tình nguyện của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tham gia công đoạn bồi giấy. Đầu tiên, họ xé những tờ giấy thật nhỏ rồi dán các lớp chồng lên nhau bằng một loại hồ đặc biệt; sau mỗi lần bồi, phải đợi hồ khô đi mới bồi lớp tiếp theo. Qua 11 lần, hình dáng phần mái mới được hoàn thiện.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 3 Lớp keo phủ trên bề mặt của phần mái vòm được thực hiện cẩn thận nhằm đảm bảo vững vàng trong mọi điều kiện thời tiết. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc cưới, liên hoan cuối năm, triển lãm…
Lớp keo phủ trên bề mặt của phần mái vòm được thực hiện cẩn thận nhằm đảm bảo vững vàng trong mọi điều kiện thời tiết. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc cưới, liên hoan cuối năm, triển lãm…
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 4 Các tiểu cảnh như cây cổ thụ, khối gỗ, hồ nước được trang trí sáng tạo.
Các tiểu cảnh như cây cổ thụ, khối gỗ, hồ nước được trang trí sáng tạo.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 5  Hoa tươi, nến và những mảng rêu tự nhiên mang đến hơi thở mới trong phong cách trang trí.
Hoa tươi, nến và những mảng rêu tự nhiên mang đến hơi thở mới trong phong cách trang trí.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 6 Những bữa tiệc tối bừng sáng dưới hệ thống đèn đặc biệt của Paper – Pavilion.
Những bữa tiệc tối bừng sáng dưới hệ thống đèn đặc biệt của Paper - Pavilion.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 7 Trên diện tích rộng rãi, các đơn vị tổ chức sự kiện có thể thỏa sức sáng tạo các bữa tiệc theo nhiều chủ đề.
Trên diện tích rộng rãi, các đơn vị tổ chức sự kiện có thể thỏa sức sáng tạo các bữa tiệc theo nhiều chủ đề.
Trung tam tiec ngoai troi bang giay boi dau tien o Ha Noi hinh anh 8 Khung cảnh ban đêm lung linh tại Paper – Pavilion.
Khung cảnh ban đêm lung linh tại Paper - Pavilion.
Paper - Pavilion là trung tâm tổ chức tiệc ngoài trời nằm trong khuôn viên công viên Mùa Xuân, khu đô thị Ecopark. Không gian mở trải rộng trên diện tích lớn ở đây phù hợp với các buổi tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, triển lãm, hội thảo… độc đáo. Để nhận thêm thông tin về Paper - Pavilion và đăng ký tổ chức sự kiện, độc giả có thể gọi tới số điện thoại 0976110077.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Du lịch nước ngoài Du lịch Địa điểm du lịch

Xem xet ho tro nguoi sinh con mot be la gai hinh anh

Xem xét hỗ trợ người sinh con một bề là gái

0 18 1

Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội đã có văn bản gửi các quận/huyện về việc báo cáo, rà soát nhu cầu người cao tuổi sinh con một bề là gái có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng chính sách hỗ trợ.

Nhung khoanh khac dep sung sot o Tho Nhi Ky hinh anh

Những khoảnh khắc đẹp sửng sốt ở Thổ Nhĩ Kỳ

2 15

Trong hành trình tới Thổ Nhĩ Kỳ, nhiếp ảnh gia Hoàng Hải Thịnh ghi lại nhiều khoảnh khắc thú vị về đất nước này. Anh chia sẻ với các tín đồ du lịch Zing.vn.