M

Trung úy cảnh sát bị đâm thủng bụng trước cửa quán karaoke

Một cảnh sát ở Hải Phòng bị bảo vệ quán karaoke đâm lòi ruột ngay trước cửa quán này ở quận Ngô Quyền.

Ngày 2/5, nguồn tin từ cơ quan bảo vệ pháp luật TP Hải Phòng cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Quang (32 tuổi, nhân viên một công ty dịch vụ bảo vệ).

Trước đó, Quang đã dùng dao đâm trọng thương trung úy Đỗ Tuấn Hưng, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an quận Kiến An, tại quán karaoke.

Tối 25/4, trung úy CSGT này cùng một nhóm bạn đến hát karaoke tại quán A&D (đường Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Đến khoảng 23h cùng ngày, khi ra về, nhóm của anh Hưng bị mất vé gửi xe máy. Thấy vậy, bảo vệ tại quán karaoke là Quang yêu cầu kiểm tra đăng ký xe máy và 2 bên đã xảy ra xô xát.

Liền đó, nhóm của Hưng đã lao tới “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhân viên bảo vệ này. Yếu thế, Quang rút dao thủ sẵn trong người đâm 1 nhát vào bụng khiến anh Hưng lòi ruột. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn Quang đã bỏ trốn.

Một lãnh đạo đội CSGT-TT quận Kiến An cho biết, mặc dù vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng trung úy Hưng vẫn phải nằm viện điều trị dài ngày. Tuy nhiên, vị này cho biết thời điểm đó, anh Hưng chỉ tình cờ đi ngang qua thì thấy đám xô xát nên vào can thiệp và bị đâm. • Hải Phòng

  Hải Phòng
  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://nld.com.vn/phap-luat/trung-uy-csgt-bi-dam-loi-ruot-truoc-cua-quan-karaoke-20150502162807386.htm

Theo Tr. Đức/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngPháp luật