M

Trúng vàng tại nhà hàng có tô phở khổng lồ tại Sài Gòn

Ngoài giải nhất là một lượng vàng SJC, khách ăn tại hệ thống nhà hàng Món Huế, phở Ông Hùng và cơm Express còn có cơ hội sở hữu iPhone 6.

Đây là chương trình được thực hiện nhằm tri ân và tạo niềm vui cho khách hàng khi đến thưởng thức các món ngon tại bất kỳ cửa hàng nào của hệ thống nhà hàng Món Huế, phở Ông Hùng và cơm Express.

Trung vang tai nha hang co to pho khong lo tai Sai Gon hinh anh 1

Theo đại diện thương hiệu này, chương trình Ăn mê say, vàng trao tay sẽ kéo dài từ 30/4 đến 31/5 và áp dụng cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc. Nhà hàng thực hiện chương trình theo hình thức ăn no và cào thẻ nhận giải thưởng. Với mỗi hóa đơn 200.000 đồng, khách ăn uống tại bất kỳ nhà hàng nào thuộc hệ thống đều nhận một thẻ cào may mắn và có cơ hội trúng thưởng giải nhất là một lượng vàng SJC, giải nhì là iPhone 6. 

Ngoài ra, chương trình còn có hơn 12.000 voucher mệnh giá lên đến 100.000 đồng cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt, nhà hàng chia nhiều thẻ cào trên một hóa đơn thanh toán, tương ứng với mệnh giá 200.000 đồng. Ví dụ, hóa đơn thanh toán 200.000 đồng khách sẽ nhận được một thẻ cào, hóa đơn 400.000 đồng sẽ là hai thẻ cào…

Trung vang tai nha hang co to pho khong lo tai Sai Gon hinh anh 2

Theo đại diện Công ty THHH CBTP Huy Việt Nam, chương trình nhằm mục đích chia sẻ niềm vui với khách hàng, những người đã đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình xây dựng tinh hoa ẩm thực Việt với các món ăn truyền thống. Đến với hệ thống, thực khách sẽ tận hưởng những món ngon hấp dẫn và đậm chất ba miền: hương vị phở Bắc của phở Ông Hùng, tinh hoa ẩm thực miền Trung tại Món Huế và các món cơm Express ngon đặc thù miền Nam. Thưởng thức món ăn ngon trong không gian thoải mái, ấm cúng và dịch vụ ân cần chu đáo cùng những niềm vui bất ngờ từ hàng nghìn phần quà giá trị, bạn và gia đình sẽ có những giây phút vui vẻ nhất. 

Trung vang tai nha hang co to pho khong lo tai Sai Gon hinh anh 3

Tháng 9/2014, chuỗi nhà hàng phở Ông Hùng từng gây ấn tượng bằng cuộc thi ăn hết tô phở thưởng 1 triệu đồng khiến nhiều người Sài Gòn hào hứng. Theo đó, thực khách tham gia cuộc thi ăn hết tô phở gồm 750 g bánh phở, 40 g nạm bò, 25 g gân, 80 g gầu, 50 g thịt tái, 42 g bò viên, 2.150 ml nước lèo, rau và chanh. Trọng lượng này bằng với 4 tô phở bình thường tại nhà hàng.  Trong vòng 45 phút đồng hồ, thực khách ăn hết tô phở này sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu đồng mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Rất nhiều khách đã đăng ký tham gia và không ít người trong số đó nhận giải thưởng của chương trình độc đáo này . 

Đưa lợi ích trực tiếp đến người tiêu dùng, tạo tâm lý vui vẻ và ấn tượng để khách hàng nhớ đến sản phẩm là tiêu chí quảng bá thương hiệu của hệ thống nhà hàng với các món ăn thuần Việt hội đủ tinh hoa ẩm thực của 3 miền này. Hệ thống nhà hàng Món Huế, phở Ông Hùng và cơm Express hiện có hơn 80 chi nhánh tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm