M

Trước khi chết phải biết tình yêu là gì

Cuốn sách của tác giả trẻ Nguyễn À Nguyễn miêu tả tâm lý rối bời của một chàng trai trước những câu chuyện thú vị của tình yêu.

Nguyễn À Nguyễn thuộc thế hệ 8X, là dân chuyên ngành marketing. Trước khi chết phải biết tình yêu là gì là tác phẩm đầu tay của tác giả này. 

Trước khi chết phải biết tình yêu là gì của tác giả Nguyễn À Nguyễn kể về nhân vật nam chính tên Khải - một người luôn trong tâm trạng rối bời trước những diễn biến thăng trầm của cuộc sống. 

Truoc khi chet phai biet tinh yeu la gi hinh anh 1
Bìa cuốn "Trước khi chết phải biết tình yêu là gì" của tác giả Nguyễn À Nguyễn.

"Khải đã để mất mối tình đầu, mất con chim bồ câu của mình, vì chưa có “chuồng”! Anh đã để mất nàng Digan lãng mạn. Vì nàng, Khải đã lập hẳn một chiến lược chinh phục công phu. Anh đã phát hiện ra: Không ngờ kiến thức marketing có thể áp dụng để cua gái! Cũng vì nàng, Khải đã dùng bao nhiêu đồ thị, hàm số để phân tích tình cảm giữa hai người.

Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

Cuốn sách là một món quà của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ với những tâm tư, tình cảm chân thành nhất.

Khải không giữ được cô nàng thông minh quyến rũ. Họ đã có một ngày rưỡi yêu nhau nồng say. Nhưng vì sắt đá tuân thủ lý thuyết trò chơi và phương châm "hiện tại là một món quà", nàng đã bỏ ra đi, để tình yêu của hai người là mãi mãi".

Trời ơi! Tình yêu là cái quái gì? là câu hỏi tác giả đề ra xuyên suốt những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Cuốn sách với nội dung mới lạ mang đến cho bạn đọc khoảnh khắc thư giãn khi tìm hiểu tâm lý của một chàng trai trước câu chuyện tình yêu!

Sự thật về vụ án Harry Quebert hay Chuyện nàng Nola

Đây là một cuốn tiểu thuyết đa dạng của tác giả Joel Dicker viết về nước Mỹ, về tình yêu, sự nổi tiếng, sự thay đổi kì lạ trong cảm hứng hay tiêu cực trong xã hội và truyền thông.

Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xuất bản