Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trước Taylor Swift, ‘Loki’ từng yêu giáo sư đại học

Mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của Tom Hiddlestons là với một người phụ nữ được giới học thuật kính nể.

Trong khi làng giải trí thế giới đang biết đến Taylor Swift là bạn gái mới của Tom Hiddlestons thì mối tình đầu của tài tử 35 tuổi vô cùng trái ngược với cô bạn gái nổi tiếng hiện tại.

Truoc Taylor Swift, ‘Loki’ tung yeu giao su dai hoc hinh anh 1
Tom Hiddlestons và Taylor Swift những ngày mới yêu. Ảnh: DM

Báo chí Anh mới đây tiết lộ, người yêu đầu tiên của “Loki” là nữ giáo sư 36 tuổi Lucie Cluver của đại học danh giá Oxford. Cô được giới trong nghề kính nể vì những nghiên cứu về AIDS và HIV.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Lucie rất thông minh, đầy năng lượng và nổi tiếng trong giới. Tom từng yêu cô ấy say đắm. Cô ấy là mối tình đầu thực sự của anh. Cả hai hẹn hò nghiêm túc được một thời gian cho tới khi mọi thứ chia rẽ vì họ đi theo con đường sự nghiệp riêng biệt”.

Truoc Taylor Swift, ‘Loki’ tung yeu giao su dai hoc hinh anh 2
Giáo sư đại học Lucie Cluver - người được cho là bạn gái đầu tiên của "Loki". Ảnh: The Sun

So sánh người bạn gái đầu tiên và hiện tại, tài tử người Anh được nhận xét là “có gu đa dạng về phụ nữ”, có thể hẹn hò một chuyên gia học thuật cho đến ngôi sao nhạc pop.

“Thật lạ, nếu bạn đứng cạnh Lucie rồi tới Taylor, bạn sẽ thấy họ cực kỳ khác biệt. Taylor là ngôi sao giải trí, còn Lucie là phụ nữ thông minh sáng dạ, vô cùng có tiếng nói trong giới. Gu phụ nữ của Tom rõ ràng là khá rộng”- nguồn tin nói thêm.

Trong tiểu sử được đăng trên website của đại học Oxford cho biết, Lucie làm việc tại phòng Chính sách xã hội và là giáo sư danh dự về tâm thần học và sức khỏe tâm thần tại đại học Cape Town ở Nam Phi. Cô còn làm việc cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ khác.

Truoc Taylor Swift, ‘Loki’ tung yeu giao su dai hoc hinh anh 3
Tài tử được nhận xét có gu đa dạng về phụ nữ. Ảnh: DM

Trước Taylor Swift, tài tử Thor qua lại với nữ diễn viên Susannah Fielding, vướng tin đồn tình cảm với cô đào Elizabeth Olsen.


Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Taylor Swift Giải trí