Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trường Amity Singapore tặng học bổng 50% cho sinh viên Việt

Ngoài chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt, Amity cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp bạn trẻ có thể trau dồi kỹ năng trong quá trình du học.

Lý do Singapore thu hút du học sinh

Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ có ước mơ du học trên thế giới nói chung và Việt Nam nới riêng. Nơi đây nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục đẳng cấp, các chương trình đào tạo được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp tại Singapore dễ xin việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tình hình chính trị và kinh tế ổn định, cơ sở hạ tầng hiện đại của nước này cũng đặc biệt thu hút nhân tài từ các nước lân cận.

Truong Amity Singapore tang hoc bong 50% cho sinh vien Viet hinh anh 1
Niềm hân hoan của sinh viên trường Amity trong buổi lễ tốt nghiệp.

Khi du học tại Singapore, bạn không gặp nhiều áp lực về chứng minh tài chính, phụ huynh không cần visa khi thăm học sinh.

Tất cả điểm cộng này chính là câu trả lời vì sao đảo quốc sư tử xanh sạch đẹp đang trở thành giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn muốn một lần đặt chân đến đất nước sư tử này để chinh phục nền giáo dục chất lượng tiên tiến, trường Kinh doanh quốc tế Amity là nơi bạn đáng cân nhắc cho sự lựa chọn của mình.

Truong Amity Singapore tang hoc bong 50% cho sinh vien Viet hinh anh 2
Nhiều học bổng cho sinh viên.

Để đánh dấu sự kiện 50 năm độc lập của Singapore, trường kinh doanh quốc tế Amity cấp cho các học sinh xứng đáng từ Việt Nam một số học bổng như:

- Học bổng 50% học phí cho các chương trình học của Đại học Northampton.

- Học bổng 50% học phí cho các chương trình học của Đại học Anglia Ruskin.

Thế mạnh của trường Kinh doanh quốc tế Amity

Trường Kinh doanh quốc tế Amity thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Trường có 120.000 sinh viên, 6.000 giảng viên và các cơ sở đào tạo tại London (Anh), New York (Mỹ), California (Mỹ), Dubai (UAE), Mauritius, Trung Quốc bên cạnh cơ sở tại Singapore.

Amity là trường đào tạo kinh doanh được ưa thích tại Singapore nhờ vị trí nằm ngay giữa khu vực kinh doanh trung tâm. Trường luôn cố gắng để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp dịch vụ giáo dục phải chăng cho cả sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Amity thường xuyên tổ chức các chuỗi sự kiện như tiệc CEO, diễn đàn CEO, các buổi thỉnh giảng... để giúp sinh viên được tương tác thường xuyên với các doanh nghiệp và các chuyên gia, các nhà quản lý danh tiếng.

Chương trình giảng dạy tại Amity có tính chuyên ngành cao với sự chú trọng vào việc tăng cường, củng cố các tính cách phù hợp nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng tiếp cận giới doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ đào tạo là các giảng viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ các học viện hàng đầu cùng lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm chuyên ngành phong phú.

Trường Amity đã đạt được một số thành tựu nổi bật như top 10 học viện tư thục năm 2012, Edupoll Rating - Singapore, top 10 học viện tư thục năm 2013, Học viện đứng đầu được công nhận bởi cơ quan kiểm định giáo dục quốc tế ASIC - ASIC, Anh quốc, đặc biệt chứng chỉ EduTrust trong 4 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2014).

Truong Amity Singapore tang hoc bong 50% cho sinh vien Viet hinh anh 3
Sinh viên Amity với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Để giúp phụ huynh và sinh viên tìm hiểu thông tin chi tiết, điều kiện để nhận được học bổng 50% học phí từ trường, cũng như được tư vấn miễn phí khi du học Singapore, Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) cùng trường Amity phối hợp tổ chức buổi hội thảo mang tên Học bổng hấp dẫn lên đến 50% từ trường Kinh doanh quốc tế Amity.

Đến tham dự hội thảo, những sinh viên tương lai sẽ có cơ hội được nhận các quà tặng đặc biệt như học bổng 50% học phí, hỗ trợ vé máy bay du học Singapore cho sinh viên, được hỗ trợ sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay, tặng phí dịch thuật và phí làm hồ sơ visa.

Hội thảo được tổ chức vào lúc 16h thứ 5 ngày 14/1 tại phòng hội thảo PHC - 73, Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận.

Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com.

ĐT: 0938 305 988/ 0926 988 688 hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC

Liên hệ Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links):

- Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6264 8729 - 6 292 1269. Hotline: 0938 305 988, 0926 988 688. Email: info@phcedulinks.com. Website: www.duhocphc.com

- Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 533 8100 - Fax: (510) 533 8181. Email: california@phcedulinks.com.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học Doanh nghiệp tự giới thiệu