M

Trương Bá Chi phản bác tin cấm Tạ Đình Phong cưới Vương Phi

Đại diện nữ diễn viên khẳng định, Trương Bá Chi thành tâm chúc phúc chồng cũ, phủ nhận việc hai người tái hợp.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay, gần đây mối quan hệ giữa Trương Bá ChiTạ Đình Phong được cải thiện. Trước đây, sau ly hôn, tài tử họ Tạ thờ ơ với việc chăm sóc hai con trai. Nhưng thời gian này, anh luôn tranh thủ lúc rảnh ở bên con. Khi bé Quintus nhập viện vì sốt virus, Tạ Đình Phong ngày đêm túc trực. Anh còn chuyển cho Trương Bá Chi 100 triệu HKD lo tiền học cho Lucas, Quintus.

Trương Bá Chi bị đồn ra mặt phản đối Tạ Đình Phong cưới <a href=Vương Phi." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_08_29/b2db721440a011d.jpg" />
Trương Bá Chi bị đồn ra mặt phản đối Tạ Đình Phong cưới Vương Phi.

Cũng theo nguồn tin, vì Vương Phi ở nước ngoài, Phong - Chi tiếp xúc thường xuyên đã nảy sinh hàn gắn tình cảm. Cũng vì ân tình xưa của họ chưa dứt khoát nên hiện tại, Tạ Đình Phong chưa có ý tái hôn. Cộng thêm việc Trương Bá Chi ra mặt cấm anh kết hôn với Vương Phi, tài tử nổi tiếng hiện đứng giữa ngã ba đường.

Sau khi thông tin này được đăng tải, phía người đẹp họ Trương phản bác. Đại diện Trương Bá Chi khẳng định: “Chuyện tái hợp là không thể. Tạp chí này cố tình nói xấu cô ấy. Từ trước đến giờ, Trương Bá Chi một lòng chúc phúc tình yêu Vương Phi - Tạ Đình Phong. Tại sao lại xuyên tạc thành Trương Bá Chi ra mặt cấm đoán. Thật nực cười, chúng tôi hy vọng mọi người không bị lừa gạt”.

Trương Bá Chi xuất hiện tối 28/8, vui vẻ trước ống kính.
Trương Bá Chi xuất hiện tối 28/8, vui vẻ trước ống kính, thể hiện sự bàng quan trước tin đồn.

Tối 28/8, Trương Bá Chi xuất hiện tại sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải (Trung Quốc) với vẻ tươi trẻ. Nữ diễn viên cười vui vẻ khi thấy phóng viên. Người đẹp từ chối bình luận tin đồn.

Dư luận Trung Quốc đối với chuyện tình cảm tay ba Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đến thời điểm này vẫn luôn đứng về phía bà mẹ hai con. Khi nghe tin đồn thất thiệt liên quan đến cô, họ bình luận: “Bất kể như thế nào cũng hy vọng Trương Bá Chi sống hạnh phúc”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trương Bá ChiVương PhiSao Hollywood