Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Người đẹp Hong Kong cùng với nam diễn viên Hoàng Duy Đức chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên tạp chí Trends Health số tháng 1/2012.

Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Người đẹp Hong Kong cùng với nam diễn viên Hoàng Duy Đức chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên tạp chí Trends Health số tháng 1/2012.

>>Trương Bá Chi 'choảng nhau' với Lưu Nhược Anh
>>Lâm Chí Dĩnh khen tài đua xe của Bá Chi

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 1 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Hôn nhân, tình yêu, lãng mạn, những đứa con đáng yêu nhưng lại kết thúc bằng một cuộc ly hôn kịch tính là những yếu tố tạo nên một năm 2011 nhiều cảm xúc với Trương Bá Chi. Không thể phủ nhận rằng đây cũng là những điều khiến cho sự trở lại của Bá Chi là một trong những sự trở lại được mong đợi nhất của showbiz Hoa ngữ.

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 2 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Tạ Đình Phong, người hâm mộ thường thấy một Bá Chi độc lập, mạnh mẽ chứ ít khi được chứng kiến hình ảnh nồng nàn của người đẹp Hong Kong như trong bộ ảnh với Hoàng Duy Đức.

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 3 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Trương Bá Chi là một cái tên đặc biệt của showbiz Hong Kong. Bởi người ta có thể dùng cả 2 từ "tốt - xấu" để nói về cô với một quá khứ không đẹp, scandal ảnh sex còn chưa xa, một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo, nhưng vẫn còn hình ảnh một bà mẹ chu đáo, một nữ diễn viên xuất sắc.

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 4 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Chia sẻ trên tạp chí Trends Health, Trương Bá Chi nói: "Yêu một người là chấp nhận rủi ro". Với cô, mỗi người đàn ông hãy chỉ có 1 người đàn bà. Nếu điều đó bị phá vỡ, cô sẵn sàng bước ra khỏi mối quan hệ của mình.

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 5 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Bá Chi cho rằng khi yêu, mỗi người đàn bà đều sẵn sàng thu mình lại để cho người đàn ông của họ "thống trị, dẫn dắt". Nhưng một ngày, khi tình yêu không còn, cô dám đối diện với cuộc đời này một mình, một mình nuôi con, một mình đón nhận buồn - vui.

Truong Ba Chi tinh tu 'nguoi la' hinh anh 6 Trương Bá Chi tình tứ 'người lạ'

Người đẹp Hong Kong khẳng định cô tin rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại và đang chờ đợi chàng hoàng tử của riêng mình.

Hồng Giang

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm