Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trường cao đẳng Mỹ chất lượng tốt, học phí thấp

South Puget Sound Community College tại thành phố Olympia, Washington là một trong 150 trường cao đẳng hàng đầu Mỹ và là cơ sở đào tạo hệ 2 năm công lập được xếp hạng cao.

South Puget Sound Community College (SPSCC) có vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách trung tâm Olympia - thủ phủ bang Washington vài phút di chuyển. Đây là trung tâm công nghệ lớn của Mỹ và trên toàn thế giới với hàng loạt trụ sở tập đoàn, công ty lớn như Microsoft, Boeing và Starbucks.

Nhiều chương trình học hấp dẫn

Truong cao dang My chat luong tot, hoc phi thap hinh anh 1

Trường có hơn 6.000 chương trình học, bao gồm: tin học và công nghệ thông tin, công nghệ kế toán, y tá nha khoa, công nghệ kỹ thuật… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng cử nhân với hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt, những sinh viên có điểm trung bình (GPA) cao sẽ được tạo điều kiện chuyển tiếp dễ dàng sang các đại học khác ở Mỹ.

Hàng năm, trường SPSCC có khoảng 100 suất học bổng du học được trao cho sinh viên với giá trị hấp dẫn 500-3.000 USD.

Điều kiện học tập tối ưu

Với sĩ số khoảng 10-15 sinh viên/lớp, SPSCC dành sự quan tâm tận tình tới từng sinh viên trong quá trình học tập.

Trường có thư viện được cập nhập liên tục, một nhà sách, phòng máy tính, trung tâm tư vấn nghề nghiệp và một quán ăn tự phục vụ, đảm bảo tốt nhất điều kiện học của sinh viên.

Truong cao dang My chat luong tot, hoc phi thap hinh anh 2

Hoạt động dạy kèm miễn phí có thể giúp sinh viên trong việc học tập các môn như toán học, vật lý, kế toán và kỹ thuật. Trung tâm luyện viết và thư viện máy tính đều được sử dụng miễn phí.

Nhiều hoạt động xã hội bổ ích

Trường cũng ưu tiên tập trung phát triển khả năng sáng tạo, tư duy độc lập và các kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên khám phá ra những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân với 29 câu lạc bộ sinh viên về âm nhạc, kịch, điều hành, thể thao, khoa học pháp lý, hội vì cộng đồng và các tổ chức khác.

Trường thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại, trung tâm thể thao, các cuộc thi đấu thể thao nội bộ, hoạt động liên trường giúp sinh viên vừa học tập, vừa sinh hoạt lành mạnh, nâng cao năng lực bản thân.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể lựa chọn sống cùng gia đình người bản xứ để tìm hiểu văn hóa Mỹ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể thuê căn hộ sinh sống hoặc ở cùng những sinh viên khác trong trường. Các sinh viên học tập trung sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng.

Học phí dự tính là 18.063 USD bao gồm: học phí một tín chỉ dành cho sinh viên quốc tế (279,26 USD); học phí trung bình một năm học (9.555 USD); sinh hoạt phí (5.535 USD) và sách vở (2.973 USD).

Điều kiện nhập học đơn giản

Truong cao dang My chat luong tot, hoc phi thap hinh anh 3

Sinh viên không cần cung cấp điểm tiếng Anh khi nộp hồ sơ vì trường không yêu cầu điểm TOEFL hay IELTS. Sinh viên sẽ được làm các bài kiểm tra xếp lớp và dựa trên kết quả này để phân bổ vào các lớp tiếng Anh hoặc chương trình học tập phù hợp. Hồ sơ xin nhập học bao gồm: mẫu đăng ký nhập học dành cho sinh viên quốc tế; phí nhập học 40 USD; xác nhận của ngân hàng (với những sinh viên cần làm visa) và bản chụp trang thông tin trên hộ chiếu.

Có bốn khóa đăng ký học trong năm là khóa mùa xuân vào tháng 4, khóa mùa hè vào tháng 7, khóa mùa thu vào tháng 9 và khóa mùa đông vào tháng 1.

Với việc dạy và học hiệu quả, ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ quá trình học tập, SPSCC trở nên nổi tiếng trong khu vực với tỷ lệ học viên thành đạt cao. Có đến 95% sinh viên  tốt nghiệp nhận được bằng cao đẳng chuyển tiếp với điểm trung bình môn (GPA) 3,5/4. Không quá bất ngờ khi sinh viên của rất nhiều nước trên thế giới đang theo đuổi giấc mơ học tập tại ngôi trường danh tiếng này.

Ngày 17/6, đại diện trường SPSCC sẽ có buổi báo cáo thông tin tại Công ty Tư vấn Du học Á-Âu để phổ biến các chương trình hấp dẫn của trường cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của du học sinh.

Thông tin chi tiết của đại diện trường tại Việt Nam:

Công ty Tư vấn Du học Á-Âu

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) -  0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: www.duhocaau.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocaau


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.

Nhung mon hoc thu vi tai New Zealand hinh anh

Những môn học thú vị tại New Zealand

0 2

Thế hệ trẻ New Zealand có thể vươn tới ước mơ khám phá vũ trụ và bảo vệ đại dương ngay trên ghế nhà trường.