Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trưởng công an xã tử vong trong tư thế treo cổ

Ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng công an xã Điền Trung (Bá Thước, Thanh Hóa) được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà riêng.

Sáng 13/2, người thân thức dậy không thấy ông Nguyễn Văn Sơn (41 tuổi), Trưởng công an xã Điền Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) nên đi tìm. Khi ra chuồng trâu phía sau nhà riêng, họ tá hỏa phát hiện ông Sơn đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Truong cong an xa tu vong trong tu the treo co hinh anh 1
Nhà riêng của gia đình ông Sơn. Ảnh: Quỳnh An.

Cùng ngày, lãnh đạo xã Điền Trung đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc cho UBND huyện và Công an huyện Bá Thước.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung, cho biết ông Sơn là người nhiệt tình trong công việc, sống hòa đồng với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai.

“Tối qua (ngày 12/2), gia đình anh Sơn có tổ chức ăn uống. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc đau lòng. Nhiều khả năng anh Sơn tự tử do mâu thuẫn vợ chồng”, ông Thành nói.

Cũng theo Chủ tịch xã, ông Nguyễn Văn Sơn làm Trưởng công an xã đã gần 2 nhiệm kỳ. Ông có 2 con, vợ làm giáo viên tại địa phương. 

Truong cong an xa tu vong trong tu the treo co hinh anh 2
Vị trí xã Điền Lư - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.


Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự

Vinh Long hop 'khan' vu dau tu gan 200 ty lap 114 camera hinh anh

Vĩnh Long họp 'khẩn' vụ đầu tư gần 200 tỷ lắp 114 camera

0 29 11

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long yêu cầu các ngành chức năng làm rõ tính hiệu quả, tính cấp thiết, số lượng camera và số tiền phải cụ thể từng giai đoạn, từng danh mục.

TP.HCM kho dat chi tieu phat trien kinh te nam 2019 hinh anh

TP.HCM khó đạt chỉ tiêu phát triển kinh tế năm 2019

0

Lãnh đạo UBND TP.HCM nhận định nguồn thu ngân sách đạt kết quả cao so với cùng kỳ năm ngoái tuy nhiên nguồn thu nội địa vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết.