M

Trương Gia Huy che kín mặt sau tai nạn cháy da

Xuất hiện trên đường phố cùng gia đình, Ảnh đế Kim Tượng đeo khẩu trang và cúi mặt khi thấy phóng viên chú ý đến mình.

Theo trang QQ, anh đi cùng vợ - nữ diễn viên Quan Vịnh Hà và cô con gái 9 tuổi. Dù mệt, Trương Gia Huy vẫn thích cõng con suốt đoạn đường. Đây là lần đầu tiên tài tử Hong Kong xuất hiện kể từ khi gặp tai nạn cháy da trên phim trường.

Trương Gia Huy che kín mặt khi đi cùng vợ con.
Trương Gia Huy che kín mặt khi đi cùng vợ con.

Trước đó, trên trang cá nhân ngày 16/8, Trương Gia Huy chia sẻ hình ảnh cận mặt với làn da loang lổ, phồng rộp và ửng đỏ. Nam diễn viên cho biết vì đứng dưới nắng gắt 40 độ trong 6 tiếng liên tục nên vùng da mặt anh bị tổn thương nặng.

“Những khi trắng tay như thế này, tôi mới hiểu tình cảm thật sự là gì. Chỉ có những người yêu thương bạn chân thành mới có thể rơi nước mắt. Những phụ nữ sẵn sàng hy sinh cho người đàn ông của mình, họ rất đáng trân trọng” - Trương Gia Huy viết sau khi chứng kiến sự chăm sóc ân cần của vợ trong thời gian đau ốm.

Gương mặt Trương Gia Huy bị thương tổn sau khi cháy nắng.
Gương mặt Trương Gia Huy bị thương tổn sau khi cháy nắng.

Trao đổi với phóng viên, quản lý nam diễn viên tiết lộ gương mặt anh đã có những tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, nghệ sĩ này phải kiêng tiếp xúc trực tiếp với nắng để đảm bảo an toàn.

Trong làng giải trí Hong Kong, vợ chồng Trương Gia Huy và nàng “Cát Tường” Quan Vịnh Hà được đánh giá mẫu mực. Họ yêu nhau từ thập niên 1990, khi đó cô là diễn viên hạng A của TVB trong khi anh chỉ là lính mới, không được ưu ái. Thời gian đó, Trương Gia Huy từng tự ti, không dám tiến tới hôn nhân.

Vượt qua khó khăn, năm 2003, cặp sao nên duyên vợ chồng và có một con gái. Cũng từ đó, sự nghiệp của Trương Gia Huy lên như "diều gặp gió". Hiện, anh là một trong số ít nam diễn viên sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh và có thù lao cao nhất xứ Cảng thơm.

Đôi vợ chồng hạnh phúc sau hơn 20 năm bên nhau.
Đôi vợ chồng hạnh phúc sau hơn 20 năm gắn bó. Vợ Trương Gia Huy là nữ diễn viên Như Ý Cát Tường - Quan VỊnh Hà.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood